Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cựu tuyển thủ GBM Tikk chính thức giải nghệ để cày thuê

| 17/09/2016 15:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mọi chuyện tưởng chừng đã sóng yên biển lặng. Thế nhưng vào tối qua, cơn bão lại nổi lên khi Tikk đã làm người hâm mộ anh vô cùng thất vọng.

Như chúng tôi đã đưa tin, câu chuyện hot nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tuần vừa qua chính là sự ra đi của 4 thành viên Boba Marines. Tưởng chừng mọi chuyện khá đơn giản, sau 2 thất bại liên tiếp tại VCSA Mùa Xuân và Mùa Hè 2016, BM muốn có những sự thay đổi về bộ khung nhân sự.

 

Qua đó đem đến nguồn sức mạnh mới, giúp cho đội tuyển có thể đủ sức cạnh canh sòng phẳng ngôi vương với các đội tuyển lớn như Saigon Jokers, An Phát Ultimate hay Zotac Mongaming. Thế nhưng Tikk, một trong 4 tuyển thủ của Boba Marines ra đi lần này bất ngờ viết một bức tâm thư gửi đến fan hâm mộ. Nói lên những ấm ức trong lòng của mình khi luôn phải chịu áp lực từ dư luận lúc còn thi đấu.

Cùng với đó, anh chàng này cũng hé lộ phần nào những lục đục, ngột ngạt trong nội bộ của BM. Những thất bại liên tiếp, khiến cho dàn sao Việt năm nào cũng xuất hiện những mâu thuẫn, chứ không êm ả bình lặng như người ta vẫn tưởng.

 

Sau khi bức “tâm thư” dài hàng trang giấy này được đăng tải, Tikk nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ hay thậm chí là hối lỗi của fan hâm mộ. Những người trước kia thường xuyên đăng đàn chỉ trích cựu tuyển thủ đi rừng của Boba Marines, mỗi khi anh chàng này thi đấu không được tốt.

 

Bất ngờ tiếp tục xảy ra khi vào đêm qua, Archie - người ở lại” sau sự tan rã lần này chính thức đăng đàn và có những lời cảnh cáo. Cho dù không chỉ rõ đích danh nhưng ai cũng cho rằng, những dòng chữ Muội Mập viết là để gửi đến cho người đàn em Tikk của mình. Đặc biệt là cái câu: "Hãy để thời gian nó xóa hết đi!"

 

Mọi chuyện tưởng chừng đã sóng yên biển lặng. Thế nhưng vào tối qua, cơn bão lại nổi lên khi Tikk đã làm người hâm mộ anh vô cùng thất vọng, khi bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo mình sẽ cày thuê trong thời gian tới. Thậm chí anh chàng này còn lập hẳn fanpage riêng kết hợp với kênh Youtube để quảng bá cho hoạt động "kinh doanh" của mình.

 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận