Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Steelback đã nối gót Erik "Tabzz" van Helvert để đến với Team ROCCAT sau khi tuyển thủ này được thông báo gia nhập đội vào đầu tuần này.

Khi Steelback còn khoác áo Unicorns of Love, họ đã kết thúc giai đoạn vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 với vị trí thứ năm khi có hệ số là 10-8, và hạng 5-6 sau vòng play-off do để thua 0-3 trước Origen. Mặc dù UoL đã có một màn trình diễn nhạt nhòa ở quãng thời gian vừa qua, Steelback vẫn có chỉ số KDA ở giai đoạn vòng bảng là 6.8, cao thứ hai chỉ xếp sau duy nhất Konstantinos "FORG1VEN" Tzortziou-Napoleon ở LCS Châu Âu.

Steelback đã từng có quãng thời gian thi đấu cho nhà cựu vô địch LCS Châu Âu, Fnatic ở đầu năm 2015. Nhưng phong độ thất thường cùng lối chơi không có điểm nhấn, thiếu tính đột biến đã khiến cho cuộc phiêu lưu của Steelback chưa có dấu hiệu dừng lại. Anh chuyển tới lần lượt hai đội tuyển Thách Đấu là Odyssey Gaming và Imagine rồi sau đó được các đội ở LCS là Gambit Gaming và gần đây nhất là UoL đem về…

ROCCAT đã có một giải đấu Mùa Xuân đáng quên, khi kết thúc ở vị trí thứ chin và phải nhờ tới chiến thắng 3-1 trước Team Huma ở vòng thăng hạng họ mới giành được suất tiếp tục có mặt tại LCS. ROCCAT đã quyết định tái thiết lại đội hình của họ gần như là mới toanh, sau khi công bố bản hợp đồng mới là Tabzz, bên cạnh các hỗ trợ Lewis "Noxiak" Felix và Edward "Edward" Abgaryan và cho người đi đường trên Simon "fredy122" Payne lên ghế dự bị.

Cùng với những diễn biến liên quan thì tuyển thủ đường giữa Felix "Betsy" Edling và người đi rừng Karim "Airwaks" Benghalia cũng sẽ ở lại gắn bó với Team ROCCAT trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2016.

Hiện ROCCAT vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào và không rõ, liệu sẽ có thêm người mới đến nào nữa không khi LCS Mùa Hè 2016 chính thức khởi tranh.

June_6th (Theo thescoreesports.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận