Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] CuVee “muốn đánh bại SKT”, Crash cám ơn đồng đội đã không quay lưng

Ba Chấm | 17/03/2017 07:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chiến thắng có được sau buổi tối ngày hôm qua (16/3), có rất nhiều ý nghĩa với hai thành viên chủ lực của Samsung và Longzhu trong cuộc chiến trên BXH LCK Mùa Xuân 2017.

Vào ngày hôm qua (16/3), Samsung Galaxy đã đánh bại KT Rolster với tỉ số 2-1 trong cặp đấu thứ hai của Ngày 33 LCK Mùa Xuân 2017, được diễn ra tại nhà thi đấu Sangam eStadium. Sau khi để thua Ván 1, Samsung quay trở lại giành chiến thắng chung cuộc lần đầu tiên trước KT tại vòng bảng LCK.

Như để bù lại cho thất bại ở ván đấu đầu tiên, Lee “CuVee” Sung-jin đã đóng vai trò then chốt trong thắng lợi mới đây nhất của Samsung. Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với CuVee ngay sau trận đấu.

Đây chắc chắn là một chiến thắng khó khăn. Làm thế nào mà các bạn có thẻ quay trở lại ngay cả trong những tình huống “tắm máu” ở loạt trận đấu vừa qua?

Tôi đã hồi hộp bởi KT Rolster là một đội tuyển tương đối mạnh. Khá là vui khi giành chiến thắng.

Đối phương đã chọn Varus và để “xổng” Camille trong giai đoạn Cấm/Chọn ở Ván 1. Tại sao bạn lại lựa chọn Camille?

Chúng tôi thường xuyên để kẻ địch lấy Varus trong những trận đấu tập. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Camille và để họ có Varus ngày hôm nay. Tuy nhiên, KT đã khai thác được thực tế là Camille cần một khoảng thời gian để phát triển, và chúng tôi đã thua vì điều đó. KT biết đích xác làm thế nào tích lũy những lợi thế từ sớm để khép lại ván đấu.

Có một sai lầm nghiêm trọng trong pha xâm lăng ở Ván 2. Nó có ảnh hưởng đến tinh thần của bạn không?

Tôi quá căng thẳng và lãng phí Tốc Biến bởi tôi đã không tính đến pha Lấy Thịt Đè Người của Gragas. Khi đôi phương đi đến Bùa Đỏ của chúng tôi, Haru muốn đứng lại và chiến đấu. Chúng tôi kết thúc với hai mạng bỏ lại do pha sử dụng Không Thể Lay Chuyển (W) của tôi không có được thuận lợi nhất. Tuy nhiên, nó vẫn không ảnh hưởng tới tôi.

CuVee cho rằng, chiến thắng trước KT đã nằm trong chiến thuật được tính toán từ trước của Samsung

Crown (Lee Min-ho) đã hủy diệt đối thủ trong Ván 2. Bạn có mong đợi anh ấy chơi tốt như vậy không?

Anh ấy đã thắng nhiều lần khi đối đầu với LeBlanc trong các buổi đấu tập, nên tôi tin tưởng anh ấy. Tôi gần như chắc chắn rằng, anh ấy sẽ thắng bởi tôi biết anh ấy tự tin vào “kèo” đấu Ryze vs LeBlanc của mình.

Bạn đã để cho đối thủ có cơ hội khác để cướp Baron. Pha kêu gọi trong tình huống đó là gì vậy?

Tôi nghĩ chúng tôi có thể rình rập bùa lợi vì chúng tôi đã “trên cơ” hơn trong các pha giao tranh ngay cả khi từ bỏ Baron. Đội hình của chúng tôi có nhiều hiệu ứng khống chế hơn, nó cho phép chúng tô mở đầu giao tranh theo cách của mình.

Bạn có bị mất cảnh giác bởi những lượt cấm nhắm tới tướng đường trên không? Vị tướng nào xuất hiện trong đầu bạn tại thời điểm đó?

Tướng đường trên có xu hướng tập trung vào đỡ đòn dạo gần đây, nên tôi cảm thấy mình có thể chia sẻ Gragas hoặc Poppy cùng với đối thủ. Có rất ít sự chênh lệch về sự phân cấp sức mạnh giữa hai vị tướng đó. Bạn có thể chọn một trong hai tùy thuộc vào đội hình tập trung vào SMPT hay STVL.

"Tôi muốn đánh bại SKT trong tương lai và đạt đến đỉnh cao". CuVee tuyên bố

Cuối cùng các bạn đã đánh bại được KT lần đầu tiên tại vòng bảng LCK. Tôi chắc chắn nó có ý nghĩ gì đó với bạn.

Tôi nghĩ chúng tôi đang tiến thêm một bước gần hơn tới vị thế cao hơn. Tôi muốn đánh bại SKT trong tương lai và đạt đến đỉnh cao.

Bạn có cảm thấy phong độ của Samsung đã được cải thiện ở mùa giải hiện tại?

Phong độ cá nhân của mỗi tuyển thủ đang rất xuất sắc, và chúng tôi đã phối hợp với nhau trong suốt một thời gian dài. Vì thế, tôi cảm thấy chúng tôi là một đội đã trưởng thành.

Bạn có muốn nói thêm điều gì không?

Một lời cám ơn to lớn tới các fan hâm mộ vì đã theo sát chúng tôi. Cuối cùng, xin chúc mừng tới Ambition (Kang Chan-yong) về lễ buổi đính hôn của anh ấy.


Trước đó ít phút, Longzhu Gaming đã vượt qua ROX Tigers với tỉ số 2-1. Đáng chú ý, Lee “Crash” Dong-woo là ngôi sao sáng nhất của trận đấu với màn thể hiện thuyết phục ở hai Ván 1 & 3.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với Crash ngay sau trận đấu.

Đây là một trận đấu cân bằng, nhưng các bạn đã vượt lên. Cảm giác của bạn thế nào?

Tôi không hoàn toàn hài lòng với cách chơi của mình ngày hôm nay, nhưng vẫn cảm thấy vui khi giành thắng lợi.

Ván 2 có phải là một vấn đề? Mặc dù vậy, hẳn có nhiều người vẫn sẽ nói rằng bạn đã cải thiện rất nhiều.

Tôi đang làm việc chăm chỉ để khắc phục một số thiếu sót của mình. Đó là điều tự nhiên của những tuyển thủ chuyên nghiệp muốn giải quyết những vấn đề, nhưng tôi dường như không thể hoàn toàn thoát khỏi nó. Tôi đoán mình sẽ phải tiếp tục thể hiện bản thân để tiến bộ.

Longzhu lại tiếp nối chuỗi trận toàn thắng, nhờ vào phong độ đang trở lại của bạn.

Trước đó, tôi thậm chí còn không thể tải nổi gánh nặng của mình. Tôi nghĩ người đi rừng phải làm phần việc của mình để cho đội có được chiến thắng trong metagame hiện tại. May mắn là, tôi ít nhiều cũng đóng góp phần của mình. Đó là lý do tại sao đội giành chiến thắng.

Crash vẫn chưa hài lòng với phong độ hiện tại

Bạn sẽ thuật lại những bước đi của mình trong Ván 2 để thấy được sai sót gì đã xảy ra chứ?

Chúng tôi đã chơi tốt trước khi một tình huống quá căng thẳng đã hoàn toàn hủy hoại cơ hội của chúng tôi. Đó là một sai lầm không thể tha thứ. Bạn không thể khắc chế tướng đi rừng mà không có một sự thông minh đáng tin cậy, nhưng tôi đã quá căng thẳng khi nhảy xổ vào. Tôi vẫn tự trách cứ bản thân khi xem lại pha xử lý đó vào lúc này.

Bạn đã “hồi sinh” ở Ván 3. Suy nghĩ lúc đó của bạn là gì vậy?

Tôi thi đấu với một sự khôn ngoan về âm thanh. Có nhiều sự tự tin hơn trong các pha xử lý của tôi cũng đã giúp đỡ.

"Tôi muốn gửi lời cám ơn tới đồng đội vì đã không từ bỏ tôi", Crash nói về quãng thời gian khó khăn mà anh vừa mới trải qua

Tôi hiểu rằng bạn vừa trải qua một phiên bản khó khăn. Mặc dù vậy, bạn trông có vẻ khá hơn dạo gần đây.

Vì tôi chơi tồi, tôi cảm thấy có lỗi với đồng đội ở bất cứ khía cạnh nào liên quan. Không cảm nhận theo cách này gần như khiến tôi thành người vô hồn. Các HLV đã cho tôi sự giúp ích to lớn, và dạo này tôi đang khá hơn theo nhiều cách.

Còn điều gì mà bạn quên chưa nói không?

Tôi muốn cám ơn những fan hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi, luôn là như vậy. Tôi sẽ làm việc không ngừng nghỉ để là một tuyển thủ trưởng thành. Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cám ơn tới đồng đội vì đã không từ bỏ tôi.

Ba Chấm (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận