Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 đã diễn ra từ đêm qua (13/7) và trận đấu tâm điểm giữa Misfits Gaming vs G2 Esports chắc chắn thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Cả hai đôi đều có sự chuẩn bị không thể tốt hon cho màn chạm trán này với sáu trận toàn thắng kể từ đầu mùa giải.

Điều đó có nghĩa là cả Misfits lẫn G2 đều đang sở hữu đội hình mạnh nhất tại LCS Châu Âu – và sau trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (14/7), rõ ràng Misfits là đội mạnh hơn. Họ thi đấu lạnh lùng và có tính toán, thiết lập giao tranh kỹ lưỡng để khiến G2 phải đón nhận thất bại đầu tiên sau một tháng.

Mặc dù G2 là đội chiếm thế thượng phong trong hầu hết thời gian trận đấu diễn ra, Misfits biến cách trao đổi mục tiêu lớn để giữ lại hy vọng. Vấn đề lớn nhất của G2 là dù họ có được rất nhiều Vàng, nhưng không biết cách chuyển hóa nó thành các mục tiêu lớn trên bản đồ nhằm tăng tốc độ trận đấu.

Ở phía ngược lại, Misfits không bao giờ để cho trận đấu vượt ra khỏi tầm tay – nhờ việc trừng phạt tối đa sai lầm của đi rừng Marcin "Jankos" Jankowski bên phía G2 để tạo tiền đề cho một màn ngược dòng ấn tượng.

Sau khi sở hữu bùa lợi Baron, Misfits chủ động chơi chậm lại và liên tục tìm cách tấn công vào các trụ bên trên bậc thềm của G2 cho đến khi đội hình đối phương bị giãn ra và để lộ trụ bảo vệ Nhà Chính Nexus.

Trong một nỗ lực gần như tuyệt vọng để ngăn lại bước tiến của Misfits, Jankos đã cố gắng tìm cách luồn vào đội hình địch từ khu rừng. Nhưng lại một lần nữa, ngôi sao đỉ rừng của LCS Châu Âu bị bắt và khiến cho G2 không đủ người để phòng ngự.

Những quyết định mang tính sống còn của G2 ở giai đoạn cuối trận đều không có sự chắc chắn, đặc biệt là khi chúng ta chứng kiến màn trình diễn của họ tại Rift Rivals 2018. Đương nhiên, phải khẳng định một điều là Misfits đang có phong độ cao hơn hầu hết các đội tuyển mạnh nhất LCS Bắc Mỹ và sự kiên nhẫn, tỉnh táo đã đem về chiến thắng cực kỳ quan trọng này.

Trước khi khép lại một tuần thi đấu đầy khó khăn, Misfits sẽ phải vượt qua chướng ngại mang tên Team Vitality, một trong những đội tuyển có lối chơi không ngại va chạm tại LCS Châu Âu, vào lúc 02g00 ngày mai (15/7).

  

Diễn biến Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận