Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Golden Guardians, đội tuyển đang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, đã quyết định loại bỏ Choi "Locodoco" Yoon-sup khỏi vị trí HLV sau hai tuần đầu tiên của mùa giải mới – theo thông báo được tổ chức phát ra trên trang Twitter vào ngày hôm qua (02/02).

Tính đến thời điểm hiện tại, GGS đang là đội tuyển có thành tích thi đấu bết bát nhất tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, khi chưa có nổi một chiến thắng sau bốn trận đã đấu.

Với kết quả kém cỏi hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi tổ chức quyết định “trảm” Locodoco để tiến hành những thay đổi – nhưng hai tuần có vẻ là hơi sớm để thay HLV. GGS không đề cập tới lý do tại sao họ chia tay với Locodoco trên Twitter.

Vị trợ lý HLV của GGS, Tyler Perron, sẽ tạm thời thay thế vị trí của Locodoco để lại tại Tuần 3 LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 – nơi họ sẽ chạm trán với Team LiquidTeam SoloMid. Tyler Perron sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò này cho tới khi tổ chức tìm được người thay thế.

Locodoco là vị HLV đầu tiên bị sa thải tại trong khuôn khổ năm giải đấu quốc nội lớn nhất LMHT ở mùa giải 2018

Locodoco đã tham gia huấn luyện cho nhiều đội tuyển khác nhau tại LCS Bắc Mỹ, bao gồm TSM và Liquid - nhưng lại chưa bao giờ có được thành công kể từ khi rời bỏ TSM vào cuối mùa giải 2015.

Vị HLV sinh năm 1992 đã đưa Liquid trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử tổ chức hồi năm 2016 và sau đó gia nhập đội tuyển hạng hai của LMHT Bắc Mỹ, Gold Coin United.

GCU thi đấu khá tốt khi được Locodoco huấn luyện vào năm ngoái, nhưng đội tuyển này lại không thể giành vé thăng hạng lên chơi tại LCS Bắc Mỹ trước khi Riot Games áp dụng định dạng nhượng quyền thương mại cho giải đấu.

2018 cũng là mùa giải đánh dấu sự trở lại với đấu trường chuyên nghiệp với Locodoco. Nhưng sau hai tuần thi đấu, nhận cả bốn thất bại liên tiếp và bị GGS sa thải,…thì rõ ràng cựu tuyển thủ LMHT đã từng thi đấu cho NaJin White Shield đang có một quãng thời gian đầu năm đáng quên.

Khi được trang Dot Esports đặt câu hỏi liên quan tới động thái thay thế “thuyền trưởng” cho đội tuyển LMHT, GGS đã từ chối bình luận.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận