Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đá Tỏa Sáng sắp sửa bị xóa bỏ

None | 10/01/2018 07:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Và giờ bộ ba trang bị dành riêng cho tướng hỗ trợ sẽ thay thế nhiệm vụ cắm mắt của nó.

Cuộc sống của những người chơi hỗ trợ trong LMHT sắp sửa thay đổi hoàn toàn bởi trang bị quen thuộc  Đá Tỏa Sáng sẽ không còn nữa, theo bài đăng mới nhất của Riot Games trên trang diễn đàn chính thức.

Đá Tỏa Sáng đã xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý kể từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2013, tức cuối năm 2012. Và lần đầu tiên trong vòng nửa thập kỷ đã qua, người chơi hỗ trợ sẽ không còn thấy nó trong cửa hàng in-game nữa.

Tất cả các công thức sẽ không còn có sự hiện diện của Đá Tỏa Sáng nữa

Thay vào đó, các món trang bị khởi đầu dành riêng cho hỗ trợ như là  Lưỡi Gươm Đoạt Thuật,  Khiên Cổ Vật và  Đồng Xu Cổ Đại đều sẽ có những nhiệm vụ in-game được yêu cầu phải hoàn thành để mở khóa khả năng cắm mắt.

Nội tại cắm mắt của ba trang bị trên sẽ hoạt động tương tự như Đá Tỏa Sáng. Và sắp tới, Hồng Ngọc sẽ thay thế Đá Tỏa Sáng trong công thức nâng cấp các trang bị hỗ trợ lên cấp độ tối đa.

Để hoàn thành nhiệm vụ, các trang bị ít nhất phải được nâng lên cấp hai, nhưng số vàng tối thiểu được yêu cầu đã giảm xuống 500.

Thay đổi này về tổng thể là rất tốt dành cho tướng hỗ trợ. Nó giúp cho người chơi có thêm một chứa đồ, thứ mà trước kia mặc định thuộc về Đá Tỏa Sáng và buộc phải tiêu tốn 800 Vàng.

Khả năng cắm mắt giờ chỉ còn hiện diện ở ba trang bị dành riêng cho hỗ trợ

Giờ thì với việc có thêm Vàng ở giai đoạn đầu trận sẽ giúp cho hỗ trợ suy nghĩ về những món trang bị phòng ngự hoặc tấn công sớm hơn trước, giúp họ tạo ra tác động đáng kể hơn.

Và thay đổi lớn sắp được Riot thực hiện bất ngờ lại ảnh hưởng trực tiếp tới meta đi rừng?! Hiện tại, nhiều tướng đi rừng SMPT thường lựa chọn Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và thậm chí là cố gắng hoàn thành  Nanh Băng sớm nhất có thể để tối ưu hóa lượng Vàng nhận được.

Với những người chơi đi rừng thích xây dựng theo hướng hỗ trợ như vậy, họ sẽ cung cấp thêm những con mắt cho đội mà không cần tới  Dao Săn Bắt. Như vậy, chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều pha Trừng Phạt Thách Thức hoặc Trừng Phạt Tái Tê hơn từ  Dao Đụng Độ hay  Gươm Truy Tung tương ứng – giúp cho các pha giao tranh hấp dẫn hơn.

Thay đổi này cũng có thể mở ra cơ hội lớn cho các tướng hỗ trợ thiên về tấn công tỏa sáng, như  Zyra hay  Brand là những ví dụ tiêu biểu. Chúng sẽ có cơ hội bổ sung sát thương từ sớm thay vì cứ phải chăm chăm đưa vào Hành Tranh những con mắt.

Mặt khác, các tướng hỗ trợ thuần chống chịu lại không nhận được lượng máu cộng thêm từ Đá Tỏa Sáng – khiến cho những pha băng lên từ sớm giảm kha khá hiệu quả.

Thay đổi này dự kiến sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.2 sắp tới - đồng nghĩa với việc Riot sẽ đưa nó lên thử nghiệm tại máy chủ PBE ngay trong tuần này.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận