Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đá Vạn Năng sẽ ‘khôn’ hơn ở bản 9.24 để người chơi sớm quên đi Đạo Chích

Gnar_G | 05/12/2019 11:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bản cập nhật tiếp theo sẽ ứng dụng cơ chế “smart logic” dành cho Ngọc Siêu Cấp mới nhất.

Sau khi được cộng đồng LMHT đón nhận không mấy nồng nhiệt, Riot Games đã quyết định thực hiện một vài chỉnh sửa quan trọng cho loại Ngọc Siêu Cấp mới nhất,  Đá Vạn Năng (hệ Cảm Hứng – thay thế cho Đạo Chích).

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot Games, đã giới thiệu cơ chế “smart logic” (tạm hiểu là tư duy thông minh) mới dành riêng cho Đá Vạn Năng để hỗ trợ người dùng trong nhiều tình huống.

Lần đầu tiên xuất hiện trong LMHTTiền Mùa Giải 2020 thông qua phiên bản 9.23 hồi cuối tháng trước, nó cung cấp cho người chơi một loại Ngọc Siêu Cấp ngẫu nhiên. Và trong hầu hết các trường hợp, nó lại không bao giờ cho bạn những loại Ngọc Siêu Cấp hữu dụng ngoại trừ các tình huống rất cụ thể.

Tuy nhiên, cơ chế “smart logic” mới sẽ có tác dụng điều chỉnh và lựa chọn Ngọc Siêu Cấp dựa vào môi trường và những tác động xung quanh người chơi.

Nói dễ hiểu hơn, ví dụ nếu người chơi ở cách xa tướng địch, họ có cơ hội lớn nhận được Ngọc Siêu Cấp  Thú Săn Mồi (hệ Áp Đảo). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận Ngọc Siêu Cấp  Thu Thập Hắc Ám (hệ Áp Đảo) khi ở gần các tướng địch thấp máu. Ngược lại, nếu đang đối đầu với những tướng địch đầy máu thì khả năng cao Ngọc Siêu Cấp  Chinh Phục (hệ Chuẩn Xác) sẽ hiện diện.

Riot lưu ý rằng các tướng cận chiến được gia tăng tỉ lệ nhận được hiệu ứng từ Ngọc Chinh Phục.

Một ví dụ khác là khi người chơi thấp máu và chưa đạt tới cấp độ 9, bạn có thể được trao cho Ngọc Siêu Cấp  Bước Chân Thần Tốc (hệ Chuẩn Xác). Nếu một tướng địch biết tạo giáp hoặc hồi máu, kỹ năng dùng lên tướng đồng minh thấp máu có thể được cường hóa bởi Ngọc Siêu Cấp  Triệu Hồi Aery (hệ Pháp Thuật).

Những thay đổi trên sẽ khiến Ngọc Đá Vạn Năng trở nên hữu ích hơn trước bởi hệ thống sẽ tự động thích ứng với bất cứ tình thế nào mà người chơi đang phải đối mặt.

Nói tóm lại, Đá Vạn Năng sẽ không còn quay ra các loại Ngọc Siêu Cấp vô dụng mà bản thân người dùng cũng không phải chờ đợi trong may rủi nữa. Đây sẽ là một sự khích lệ đáng kể để người chơi tự tin hơn khi lựa chọn Đá Vạn Năng và sớm quên đi Đạo Chích kể từ bản cập nhật 9.24 - dự kiến ra mắt người chơi LMHT Việt Nam vào ngày 11/12 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận