Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Biến thể tuyết rơi của chế độ chơi All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) sẽ khởi chạy trên máy chủ LMHT Việt Nam từ 23g00 hôm nay (19/12) tới 22g55 ngày 02/01 năm sau – theo thông báo mới nhất của Vietnam Esports (VED), NPH LMHT tại Việt Nam.

Không giống như chế độ chơi URF truyền thống, ARURF là nơi mỗi người chơi sẽ bước vào các trận đấu với những vị tướng ngẫu nhiên – tương tự như ARAM.

Ở những lần xuất hiện của các biến thế URF trước, đã có các danh sách dài những vị tướng bị cấm xuất hiện. Trong đó, Ryze và Hecarim thường xuyên bị liệt kê vào “bảng đen”.

Tính tới thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa công bố những vị tướng không được phép hiện diện trong chế độ chơi đặc biệt Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF – trong trường hợp nếu có.

Lần hiếm hoi người chơi LMHT được sử dụng hai Phép Bổ Trợ  Đánh Dấu &  Lướt Tới – chỉ có trong ARAM – ngay trên bản đồ Summoner’s Rift phủ tuyết trắng xóa, nhưng dĩ nhiên là "ảo" hơn rất nhiều! Tương tự như những lần các chế độ chơi URF được Riot khai mở ở các dịp Giáng Sinh trước, hai Phép Bổ Trợ đặc biệt này có tác dụng gần như trọn vẹn xuyên suốt chiều dài/ rộng của bản đồ Summoner’s Rift.

Phạm vi hiệu quả của hai Phép Bổ Trợ Đánh Dấu/ Lướt Tới trong chế độ chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Và thêm một điểm quan trọng nữa: Đừng tiếc  Tốc Biến! Khi mà Riot đã điều chỉnh thời gian hồi lại của Phép Bổ Trợ này từ 300 xuống 60 giây, tức là giảm đi năm lần!

Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF sẽ đi kèm với nhiều cầu tuyết, Poro và đặc biệt là toàn bộ các bộ trang phục mang phong cách Mùa Đông/Lễ Hội Tuyết Rơi – hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các trang phục được mở ra miễn phí cho người chơi trải nghiệm trong chế độ Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Bạn cũng sẽ được trang bị biểu tượng anh hùng Poro mùa lễ hội, tương tự như chế độ chơi ARAM và Huyền Thoại Vua Poro, để triệu hồi ra những Poro đặc biệt trong quá trình tham chiến…

Và quan trọng nhất, hãy chuẩn bị một bộ chuột – bàn phím thật bền vì nếu có ý định tham gia Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF từ đêm nay, chúng sẽ rất dễ hỏng đấy!

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận