Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã quyết định tăng cường khung xử phạt cho các trường hợp cày thuê, sử dụng phần mềm thứ 3 (tool hack)… cụ thể như sau:

Sử dụng tool hack mà bị phát hiện sẽ lập tức bị khóa tài khoản 1000 năm. ​

- Đối với phần mềm thứ ba, Garena sẽ khóa tài khoản 1000 năm ngay từ lần vi phạm đầu tiên đối với tất cả hành vi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào trò chơi (thay vì cấm 3 tháng trong lần vi phạm đầu tiên).

- Đối với cày thuê xếp hạng, cá nhân người được cày thuê hoặc cung cấp dịch vụ cày thuê đều sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng, tước toàn bộ phần thưởng ở mùa giải trước trong lần vi phạm đầu tiên (thay vì 15 ngày đối với người sử dụng dịch vụ cày thuê) và khóa tài khoản 1000 năm ở nếu tái vi phạm.

- Cấm thi đấu từ 6 tới 24 tháng trên toàn bộ hệ thống giải đấu đối với vận động viên thể thao điện tử có hành vi gian lận xếp hạng, sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cung cấp/sử dụng dịch vụ cày thuê xếp hạng
 

Garena bắt đầu nhắm đến các hệ thống cày thuê Liên Minh Huyền Thoại.​ 

Có thể nói, đây là hành động khá kiên quyết của Garena trong việc ngăn chặn vấn nạn sử dụng tool hack cũng như chuyện cày thuê tài khoản đang lan tràn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Trên thực tế, theo ghi nhận của chúng tôi, sau một ngày kể từ khi Garena áp dụng quy chế xử phạt mới dành cho tool hack và cày thuê, đã có hàng trăm tài khoản chính thức dính mức án khóa 1000 năm.

Điều này đã khiến không chỉ dân cày thuê mà cả người định nhờ cày cũng cảm thấy lo lắng ít nhiều. Đứng trước nguy cơ bị mất hàng loạt mối khách hàng, các hệ thống, các trùm cày thuê đều cố gắng nghĩ ra những biện pháp để đảm bảo an toàn cũng như khiến cho khách hàng thuê cày cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của mình.
 

 

Sau khi phải đền bù một vài trường hợp nhận cày thuê nhưng lỡ để bị lộ, tài khoản khách hàng bị khóa, trùm cày thuê có tiếng Trâu - Best Udyr VN đã nghĩ ra một cách rất hay để nhanh chóng lấy lại niềm tin cũng như sự an tâm cho khách hàng.

Cụ thể, Trâu đã thông báo trên fanpage cá nhân của mình rằng, anh sẽ làm mọi cách để bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản của khách hàng. Nếu bị lộ và bị Garena khóa, Trâu sẽ đền gấp đôi số tiền nhận cày.

Không những thế, Trâu còn cho rằng, Garena hiện đang bất lực hoàn toàn trước tool hack nên mới chuyển hướng sang nhóm cày thuê, những người lao động chân chính, làm công ăn lương.
 

tuccuoi5.PNG 

"Tool thì các bác Garena không làm gì được, suốt ngày soi mói mấy thằng cày thuê. Người ta bỏ tiền triệu vào người ta cần cái khung, mấy bác cứ suốt ngày đòi khóa tài khoản người ta, buồn cười thật. Trâu nhận cày thuê uy tính đảm bảo giữ bí mật thông tin cho khách hàng, mất tài khoản đền gấp đôi".
 

 
 

Theo ghi nhận của chúng tôi, không chỉ Trâu mà gần như tất cả các hệ thống khác đều đã đồng loạt đưa ra những chính sách mới để đảm bảo quyền lợi cũng như mức độ bảo mật cho khách hàng.

Với sự đảm bảo quyền lợi một cách tuyệt đối cũng như hạn chế cày thuê công khai (stream), dường như dân cày thuê chẳng bị ảnh hưởng quá nhiều trước quy định mới của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận