Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì Snake eSports đã có dược điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2017 sau khi đánh bại Team WE với tỉ số 2-1 ở trận đấu vừa kết thúc các đây ít phút. Thắng lợi đầu tay của Snake có sự đóng góp lớn từ SofM, tuyển thủ đi rừng sử dụng hiệu quả Lee Sin trong cả hai ván thắng và giành lấy một lần MVP.

SofM lần đầu giành được MVP tại LPL Mùa Hè 2017 sau bảy ván đấu

Tuy giành chiến thắng chung cuộc, Snake vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong những tình huống buộc phải đưa ra quyết định chính xác để kết liễu thế trận. Điều này được thể hiện rõ rệt ở Ván 1.

Sự năng động của SofM đã giúp cho Snake có được lợi thế lớn từ sớm. Họ là đội giành Chiến Công Đầu, trụ đầu tiên và vươn lên dãn cách về lượng Vàng khi mà cả ba đường đều thắng thế. Nhưng khi Team WE đã dần bắt nhịp lại được với trận đấu, cùng với những pha tổ chức giao tranh khó hiểu từ phía Snake đã khiến cho Kog’Maw trong tay Mystic trở thành một con quái vật thực sự.

Không thể tìm ra cách kết thúc ván đấu mặc dù là đội nhỉnh hơn, Snake đã bị trừng phạt thích đáng khi để cho Kog’Maw bắn thoải mái và giúp Team WE vươn lên dẫn trước 1-0 sau 50 phút thi đấu.

Ván 2 lại là một kịch bản trái ngược – điều hiếm thấy từ phía Snake kể từ đầu mùa giải 2017. Họ thi đấu khởi sắc, có đường nét và dứt khoát trong từng pha xử lý để cân bằng tỉ số 1-1 sau 33 phút. Ván đấu có sự tỏa sáng hiếm hoi từ đường giữa Zz1tai, người sử dụng Viktor sở hữu KDA 6/0/3.

Snake dường như sung sức sau khi gỡ hòa tỉ số, và họ đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở ván đấu quyết định. SofM lại một lần nữa đóng góp vào điểm Chiến Công Đầu cùng Sứ Giả Khe Nứt cho Snake. Tuy có một vài tình huống xử lý lỗi, nhưng nhìn chung, SofM đã làm tốt công việc khuấy đảo giao tranh tạo khoảng trống cho LeBlanc của Zz1tai dọn dẹp kẻ địch để lại một lần nữa sở hữu KDA “khủng” 12/0/6.

Khi Snake thi đấu như “lên đồng” một cách bất thường, Team WE lại tỏ ra xuống tinh thần. Họ không thể phản kháng lại sức càn lướt của đối thủ và đành ngậm ngùi chịu cảnh thua ngược.

Ở hai trận đấu còn lại diễn ra cùng Ngày 3 – Tuần 2 LPL Mùa Hè 2017, DAN Gaming tiếp tục bay cao khi đánh bại đội tuyển đang rơi vào khủng hoảng IMay, trong khi EDward Gaming mất hơn một giờ để vượt qua Invictus Gaming.

Với những kết quả vừa có được, cục diện Bảng A không có quá nhiều xáo trộn. DAN và EDG vẫn đang chia sẻ vị trí dẫn đầu, còn IMay tiếp tục lún sâu ở đáy BXH.

Cục diện Bảng A LPL Mùa Hè 2017 sau Ngày 3 - Tuần 2

Ở Tuần 3, Snake sẽ lần lượt chạm trán với iG vào lúc 18g00 ngày 22/6 và IMay vào lúc 15g00 ngày 24/6.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận