Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần trước, vị tướng mới của LMHT đã được hé lộ qua bài đăng trên trang chủ có tựa đề “Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017”. Kể từ đó cho đến nay, nhiều người chơi đã khám phá ra nhiều điểm thú vị trên máy chủ thử nghiệm PBE liên quan đến vị tướng mới ngay cả khi nó chưa thành hình – như tên của cô nàng này: Daphna the Dreamer (tạm dịch là Daphna – Kẻ Mộng Mơ).

Manh mối đầu tiên tới từ một Ngọc mới được bổ sung vào PBE, có tên là Celestial Body (Cơ Thể Thượng Nhân). Ngọc này, “đánh đổi sát thương đầu trận để lấy +100 máu vĩnh viễn”, bao gồm cả một câu nói được trích dẫn từ Daphna the Dreamer, một nhân vật chưa bao giờ lộ diện trên Đấu Trường Công Lý.

Chừng đó là chưa đủ để khẳng định rằng đây sẽ là danh tính của vị tướng thứ 139 trong thế giới LMHT. Bởi lẽ còn rất nhiều trang bị khác cũng được gắn tên Doran, một nhân vật bí ấn nào đó mà chúng ta chẳng biết thể biết rõ.

Nhưng đây chưa phải là manh mối duy nhất đâu nhé! Thi thoảng, khi bạn bước vào bản đồ Summoner’s Rift trên máy chủ PBE lúc này, sẽ có thêm một hiệu ứng mới được gọi là “Sleeping”, với bong bóng và bươm bướm nổi lên xung quanh tướng trong tích tắc.

“Sleeping” (tạm dịch là Ngủ Gục) là một hiệu ứng hoàn toàn mới mẻ trong LMHT và nó có thể là khả năng đặc biệt mà người giấu mặt “Daphna the Dreamer” gây lên kẻ địch.

Có thể không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, khi cả bong bóng và bươm bướm đều đã xuất hiện trong bức ảnh “nhá hàng” của Riot, được dùng để giới thiệu tướng mới, trong bài viết “Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017”.

Đó là ba bằng chứng để tạm thời khẳng định Daphna the Dreamer sẽ là vị tướng mới tiếp theo trong LMHT. Cô nàng sẽ là một pháp sư dồn sát thương “vui tươi” và “nhiều màu sắc” cùng hiệu ứng mới toanh “Sleeping”?!

Với rất nhiều những thông tin hé lộ Daphna trên máy chủ PBE tuần này, có vẻ như Riot sẽ sớm cho chúng ta có được cái nhìn cận cảnh hơn về vị tướng mới. Có thể là trong vài ngày tới chẳng hạn.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận