Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây đúng là một năm điên rồ với tân bình Joshua “Dardoch” Hartnett. Khởi đầu quá ấn tượng: Một cú Pentakill ở đội Team Liquid Academy rồi ngay sau đó là màn trình diễn không thể tuyệt hơn ở ngay trận đấu đầu tiên tại LCS. TL dường như đã trở nên mạnh mẽ hơn trong suất giải đấu Mùa Xuân. Và nếu không phải do pha xử lý cực kỳ bất ngờ của Counter Logic Gaming với hai phép Dịch Chuyển, TL đã có thể tiến xa hơn…

Nhưng đội tuyển này có thể sẽ không bao giờ đạt được đẳng cấp mà họ hằng mong muốn.

Thay vì xây dựng trên nền tảng thành công của giai đoạn Mùa Xuân, đội tuyển này xuất hiện mâu thuẫn nội bộ và dẫn tới một Thời Điểm Tan Rã (Breaking Point). Sau hàng tháng trôi qua với rất nhiều tin đồn, Dardoch lẫn TL tuyên bố họ sẽ đường ai nấy đi kể từ đây.

"Hôm nay, chúng tôi nói lời chào tạm biệt với Dardoch và chúng tôi chúc anh ấy điều tốt đẹp nhất ở đội tuyển mới", TL tweet

Mùa giải tới sẽ rất thú vị với tôi bởi tôi sẽ cơ bản có một khởi đầu mới và tôi không còn chơi cho tổ chức Team Liquid nữa”, Dardoch nói trong một tập phim của Liquid LOL.

Đó chắc chắn là một cú sốc lớn với tôi, bởi tôi đã trưởng thành lên khá nhiều tại nơi đây. Như việc tôi đã chuyển ra ngoài khi 17 tuổi để tới sống tại TL và đã ở đây kể từ đó.

Trước khi có thông báo chính thức này, cây viết Jacob Wolf của trang ESPN cũng đã đưa tin cựu tuyển thủ đi rừng thuộc Immortals, Yeu-jin "Reignover" Kim, đang trên đường gia nhập TL mặc dù chưa có bất cứ bên nào xác nhận.

Lời chào tạm biệt chính thức của Dardoch đang dọn đường cho Reignover?

Trong khi đó, Echo Fox đã thông báo vào cuối tháng 8 vừa qua rằng, Dardoch sẽ gia nhập đội tuyển LMHT của họ ở mùa giải 2017. Bởi đội hình vẫn khóa trong quãng thời gian này, nên Echo Fox vẫn chưa thể chính thức ký hợp đồng với tuyển thủ 18 tuổi và chưa rõ liệu Dardoch có thực sự muốn tham gia cùng họ không.

Dardoch đã từng gặp khó khăn với TL trong quá khứ khi anh này bị tạm thời cấm thi đấu trong hai tuần vào hồi tháng 5 do “hành vi ngỗ nghịch”. Nhưng TL đã đảm bảo vụ chuyển nhượng diễn ra thông suốt, theo đoạn tweet do Dardoch viết.

Tôi nghĩ điều đó là tốt nhất cho cả hai bên khi cậu ấy làm như vậy”, HLV của TL David "DLim" Lim nói trong đoạn video. “Có một sự thay đổi ở môi trường cho anh ấy, có một khởi đầu mới tại một đội tuyển chuyên nghiệp khác sẽ là tốt nhất cho sự nghiệp của cậu ấy.

Trước đó, vào cuối tháng 8, Echo Fox cũng đã tuyên bố họ đã đem về thành công Dardoch

Dardoch kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 với KDA trung bình 3.5 cùng 25.6% tỉ lệ tham gia hạ gục. TL đã bị loại khỏi vòng Tứ kết sau trận thua 1-3 trước CLG.

Trong khi đó, TL hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào liên quan tới việc đem Reignover về thay thế cho Dardoch. Và giờ đội tuyển này chỉ có duy nhất tuyển thủ đường trên Samson "Lourlo" Jackson là còn hợp đồng, theo cơ sở dữ liệu của Riot.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận