Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện Quyết Đấu thứ hai trong lịch sử LMHT đã khép lại vào sáng nay (13/7) và chiến thắng đã thuộc về Darius Lang Vương.

“Nối gót” sự kiện Quyết Đấu lần đầu được tổ chức vào năm ngoái, khi Riven Thần Kiếm so tài với Yasuo Ma Kiếm. Năm nay, người chơi sẽ tiếp tục có hai quyền lựa chọn giữa Garen Sư Vương và Darius Lang Vương để mở khóa các nhiệm vụ của chủ đề liên quan. Hoàn tất nhiệm vụ sẽ kiếm điểm về cho bên đã chọn, đóng góp vào tổng điểm chung.

Ngoài ra, bạn còn nhận được Kỉ Vật Quyết Đấu, được sử dụng để quy đổi ra mảnh Tướng hoặc các Biểu tượng Anh Hùng. Song song với sự kiện Quyết Đấu, Riot Games cũng tung ra hai bộ trang phục Garen Sư Vương và Darius Lang Vương – đều có giá 599 RP tại máy chủ Việt Nam. Người chơi LMHT cũng có thể nhận được Biểu Cảm in-game đặc biệt khi sắm một trong hai bộ trang phục đặc biệt trên.

Ban đầu, đội Garen Sư Vương đã nắm lợi thế. Nhưng sau vài ngày, binh đoàn Noxus của Darius Lang Vương đã trỗi dạy và không bao giờ cho phép đối thủ vượt lên nữa.

Vẫn còn đó một nhiệm vụ cuối cùng cho những người chơi đã tin tưởng vào Darius Lang Vương. “Đừng quên hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trước 13g59 24/7/2018 để nhận được Biểu tượng Darius Ngự Trị và, nếu từ đầu bạn chọn Darius Lang Vương, 1000 Tinh Hoa Lam”, trích lược thông tin trên trang chủ.

Đừng quên rằng, Kỉ Vật Quyết Đấu sẽ chỉ tồn tại đến 13g59 ngày 01/8 – và sau đó nó sẽ biến mất mãi mãi nên hãy nhanh tay đổi quà trước khi sự kiện đóng lại.

Sự kiện Quyết Đấu sẽ quay trở lại vào năm sau. Cho tới lúc đó, các Biểu tượng Anh Hùng mới sẽ được “nhá hàng” dần dần trên máy chủ thử nghiệm PBE để song hành với đợt xuất hiện của Ryze phiên bản mới – theo một bài đăng trên trang Surrender@20.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận