Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã hé lộ những phần thưởng mà người chơi LMHT có thể giành được ở mùa giải 2019 nếu họ nâng Vinh Danh lên cấp độ 5.

Phần thưởng sẽ là những Gói Đa Sắc của hai bộ trang phục đặc biệt Twitch Trung Cổ và Warwick Xám – quà tặng dành cho tất cả người chơi đạt Vinh Danh cấp 5 ở mùa giải trước.

Trang phục Warwick Xám

Trang phục Twitch Trung Cổ

Bên cạnh đó, ngay khi sở hữu cấp độ Vinh Danh tối đa, bạn sẽ nhận được thêm một Biểu Cảm hoặc mẫu mắt ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, các Gói Đa Sắc phần thưởng trông như thế nào hiện vẫn còn đang là một ẩn số lớn bởi Riot chưa hề cung cấp hình ảnh của chúng ở bất cứ đâu. Do đó, giả thuyết được đưa ra là những người chơi đạt Vinh Danh cấp 5 sẽ biết được các Gói Đa Sắc đó như thế nào ngay khi mở khóa chúng.

Dĩ nhiên là phải cần vài tháng để một người chơi LMHT bất cứ đạt được cấp độ 5 Vinh Danh khi họ cư xử đúng mực trong những trận đấu. Quãng thời gian này sẽ được rút ngắn nếu như đồng đội luôn dành một phiếu Vinh Danh cho bạn ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Trong trường hợp vẫn chưa sở hữu hai trang phục Twitch Trung Cổ và Warwick Xám, thì tin buồn là bạn sẽ không được tặng các Gói Đa Sắc liên quan ở cuối mùa giải này.

Thay vào đó, nếu đạt Vinh Danh cấp 5, bạn sẽ chỉ mở khóa được hai trang phục trên mà thôi. Lưu ý là tất cả trang phục và Gói Đa Sắc trên đều không bán trong Cửa Hàng LMHT.

Mùa giải Xếp Hạng 2019 đã bắt đầu từ hôm qua (24/01) đi kèm với bản cập nhật 9.2. Tuy nhiên, chế độ chơi ARURF+ được người chơi mong đợi nhất đã bị dời ngày xuất hiện tới 29/01.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận