Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày hôm qua, Boba Marines bất ngờ thông báo chia tay với 4 thành viên của mình. Đó chính là QTV, Tikk, Potm, Kent. Với việc là một trong những đội tuyển có lượng fan đông đảo bậc nhất Việt Nam. Cũng vì vậy nhưng thay đổi về mặt nhân sự này của BM đã khiến xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt

Không chỉ thông báo, ban lãnh đạo BM còn gửi những lời chúc thành công đến QTV, TIkk, Kent và Potm.

 

Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải trải qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ, và cũng không phải chỉ có một con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Chắc chắn những ngày tháng gắn bó vừa qua là những kỉ niệm khó quên đối với đại gia đình GBM. Nhưng chúng tôi cần thay đổi để tồn tại, và những thành viên trong team cũng cần tìm ra con đường thành công cho riêng mình.

Những thành tích đạt được, những tháng ngày vừa qua sẽ mãi mãi tồn tại trong chúng tôi, xin trân trọng cảm ơn và hi vọng QTV, Tik , Kent, Potm sẽ đạt được thành công, hạnh phúc trên con đường tương lai sắp tới. Đại gia đình GBM sẽ mãi mãi tồn tại,và hi vọng tất cả mọi người sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Trân trọng.

 

Với việc thay máu hàng loạt này, hứa hẹn Boba Marines sẽ là đội tuyển vô cùng đáng gờm khi mùa giải VCSA trở lại, cạnh tranh quyết liệt ngôi vương với Saigon Jokers. Còn vào lúc này, fan hâm mộ Việt đang vô cùng thắc mắc, tương lai nào cho dành cho QTV, huyền thoại của chúng ta?

Lập team riêng

Mùa sau, chúng ta sẽ thấy được cuộc đối đầu giữa QTV và Archie?

Cách đây không lâu, khi mà thông tin về sự ra đi của QTV mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Một trong những lý do khiến fan hâm mộ lo lắng nhất vào lúc đó,chính là đoạn chat của Quả Tạ Vàng, gửi cho 1 tuyển thủ của Cần Thơ Cherry.

QTV: Anh đang tính thành lập 1 đội, muốn mời em đi Top, nếu em đồng ý thì liên hệ anh sớm nhé.

CR. Mini: Ủa, anh Vũ ra team thành lập đội riêng hả?

QTV: Anh không nói thêm gì hết, anh chỉ hỏi em có đồng ý hay không? Còn cụ thể nếu em đồng ý thì vài ngày nữa anh sẽ nói tiếp.

Đoạn chat này được đăng lên nhưng nhanh chóng được xóa đi khá nhanh sau đó. Có thể nói, với danh tiếng và uy tín của QTV. Không khó để anh tìm kiếm nhà tài trợ cho đội tuyển mới của mình. Hơn nữa, cả 4 thành viên vừa ra đi của Boba Marines đều là những hảo thủ của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Mời thêm 1, 2 tuyển thủ nữa, đội tuyển mới của QTV chắc chắn dư sức vượt qua vòng loại, giành suất tham dự VCSA mùa sau.

Tất nhiên, sức mạnh và khả năng cạnh tranh chức vô địch với các đối thủ cực mạnh như Boba Marines hay Saigon Jokers vẫn còn là một ẩn số.

Giải nghệ, dồn toàn lực theo nghiệp stream

 

Không hiếm tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam giải nghệ lựa chọn làm streamer là công việc tiếp theo của mình. Có thể kể ra khá nhiều trường hợp đã và đang rất thành công đó là Henry hay King Of War. Khoản thu nhập được trả bởi Talktv hay các đơn hàng quảng cáo mặc dù chưa bao giờ được tiết lộ. Nhưng chắc chắn chúng hơn rất nhiều số tiền mà một tuyển thủ chuyên nghiệp bình thường kiếm được mỗi tháng.

 

Tập trung 100% vào stream có thể giúp QTV chăm chút được kênh của mình, anh có thể thoải mái lựa chọn khung giờ mình yêu thích. Khi không còn lịch tập tành với đồng đội, bạn hoàn toàn có thể thấy được Quả Tạ Vàng stream, đàn hát vào giữa trưa. Đi xa hơn nữa, QTV hoàn toàn có thể trở thành một trong những caster, MC hàng đầu Việt Nam như PewPew hay ViruSs.

Làm… Phó Giám Đốc

 

Cũng vào ngày hôm qua, người ta thấy được bức thư tìm đối tác của cho công ty mà QTV đồng sáng lập với cái tên FRIENDS FOREVER (FF). Kèm vào đó “Quả Tạ Vàng” của chúng ta có chức danh là… Phó Giám Đốc. Theo bức thư, công ty của QTV sẽ phát triển theo định hướng Thể thao điện tử với mô hình stadium.

 

Công việc kinh doanh sẽ là một thử thách cực lớn. Và gần như chắc chắn, QTV sẽ không thể vừa đánh chuyên nghiệp, vừa lo chuyện công ty được. Có lẽ vì thế, nhiều khả năng chúng ta sẽ khó có thể thấy được Quả Tạ Vàng thi đấu chuyên nghiệp nữa. Nếu anh chuyên tâm vào việc phát triển tương lai, công ty mới của mình trong vòng một, hai năm nữa.

Dù thế nào đi chăng nữa, hình ảnh người đi đường trên huyền thoại sẽ sống mãi trong lòng những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúc QTV thành công trên con đường tiếp theo mà anh lựa chọn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận