Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đấu xếp hạng 5v5 đang quay trở lại LMHT, nhưng chỉ trong khung giờ cụ thể ở mỗi tuần.

Xếp hạng đội chuẩn bị được Riot mở lại!

Chế độ đấu xếp hạng đội, nơi cả đội gồm 5 người có thể bắt cặp để cạnh tranh với đối thủ trên bản đồ Summoner’s Rift đã bị vô hiệu hóa để nhường chỗ cho hàng chờ động kể từ đầu Mùa 2016. Hàng chờ động cho phép một hoặc nhiều người chơi cùng nhau chờ đợi trận đấu xếp hạng thay vì phân tách ra thành hai dạng là đấu đơn và đấu đội như trước. Vô hiệu hóa đấu xếp hạng đội 5v5 đã giúp cho Riot có thêm dữ liệu để dành cho hàng chờ động, nhưng giờ họ đã đem nó quay trở lại.

Một phần lí do đến từ sự hạn chế của hàng chờ động đối với những người ở bậc xếp hạng cao. Những người chơi từ bậc Kim Cương V trở lên giờ sẽ được phép đấu xếp hạng đơn, bắt cặp đôi (duo) và cặp ba (trios). Nhưng với việc giới thiệu trở lại chế độ đấu xếp hạng 5v5, những người chơi trên sẽ lại được trải nghiệm các trận đấu cùng đầy đủ đồng đội.

Nếu bạn đang có một đội đầy đủ 5 người và muốn thử sức với các đội hình khác nhau trong LMHT, bạn sẽ có cơ hội được giải tỏa từ 7g00 tới 13g00 vào các ngày trong tuầntừ 5g00 tới 13g00 vào các ngày Chủ nhật.

Sẽ có một vài hạn chế liên quan đến cấp độ tài khoản hay số lượng tướng sở hữu…nhưng nếu bạn đã có một nhóm bạn sẵn sàng đáp ứng đủ các điều kiện mà Riot đưa ra để đấu xếp hạng đội 5v5 thì hãy chuẩn bị để “làm loạn” Summoner’s Rift đi là vừa!

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận