Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn đã thử nhìn thấy một vòng tròn to rộng trên Đấu Trường Công Lý chưa? Nếu chưa thì đúng là bạn không gặp may rồi. Nó cực kỳ mạnh, và hầu hết những người chơi hỗ trợ đều mua và tận dụng hiệu ứng “điên cuồng” của nó. Nó có khả năng hồi phục tuyệt vời và cục diện có thể xoay chiều hoàn toàn nếu như bạn kích hoạt chuẩn xác.

DÂY CHUYÊN CHUỘC TỘI LÀM ĐƯỢC GÌ?

ĐIỀU GÌ KHIẾN DÂY CHUYỀN CHUỘC TỘI MẠNH ĐẾN THẾ?

Hồi phục lượng máu khổng lồ và gây ra lượng sát thương tiềm năng

Với 490 máu hồi lại tối đa khi so sánh với con số 1884 của  Caitlyn ở cấp 18, tức là  Dây Chuyền Chuộc Tội có thể hồi lại 26% máu giúp cho xạ thủ này gần như không bị bốc hơi ngay tức thì mà vẫn có thể tiếp tục gây sát thương.

Trông khi đó, 10% sát thương chuẩn không có gì phải chê trách cả, đặc biệt khi nó dựa trên lượng máu tôi đa của kẻ địch chứ không phải lượng máu hiện tại.

Tầm cực xa

Với 5500 đơn vị, so sánh với:

  • Chiêu cuối  Hoang Tưởng (R) của  Nocturne có tầm tối đa: 4000 đơn vị.
  • Chiêu cuối  Trời Sập (R) của  Pantheon có tầm tối đa: 5500 đơn vị.
  • Chiêu cuối  Định Mệnh (R) của  Twisted Fate có tầm tối đa: 5500 đơn vị.
  • Chiêu cuối  Bách Phát Bách Trúng (R) của  Caitlyn có tầm tối đa: 3000 đơn vị.
  • Chiêu cuối  Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) của  Jinx có tầm tối đa: 3000 đơn vị.

Cơ bản thì, kích hoạt của Dây Chuyền Chuộc Tội có hiệu lực rất rất xa. Không chi có vậy, bạn còn có thể sử dụng nó kể cả khi đã nằm xuống ở 5500 đơn vị tính từ vị trí bị hạ gục cho tới đường biên của vòng tròn xanh.

Giá rẻ

Với 2100 Vàng, đây là lượng tiền đầu tư hiệu quả so với 2300 Vàng của  Lư Hương Sôi Sục đặc biệt là về cuối trận.

AI CÓ THỂ DÙNG DÂY CHUYỀN CHUỘC TỘI?

Các chỉ số đi kèm chắc chắn phù hợp với các hỗ trợ có khả năng tạo giáp hoặc hồi máu như  Janna,  Nami,  Soraka,  Sona,…

Dây Chuyền Chuộc Tội không thích hợp lắm với các tướng đỡ đòn kiểu như  Leona hay  Nautilus – những vị tướng nên lựa chọn thay thế bằng  Lời Thề Hiệp Sĩ.

TÓM LẠI

Món trang bị này cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù nó dường như thích hợp với các tướng hỗ trợ dạng cổ điển biết hồi máu/ tạo giáp, nhưng ở trạng thái hiện tại, không có gì bất ngờ khi Orianna đường giữa cũng hoàn toàn có thể mua Dây Chuyền Chuộc Tội.

Quan trọng hơn, ở bản cập nhật 6.23, Dây Chuyền Chuộc Tội vẫn chưa có bất cứ một thay đổi nào cả và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tận dụng sức mạnh của món trang bị này ít nhất là cho đến khi Mùa 2017 chính thức bắt đầu.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận