Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau trận Chung kết CKTG 2018 giữa Invictus Gaming vs Fnatic, một buổi họp báo đã được tổ chức. Các tuyển thủ của iG đã được đặt câu hỏi rằng họ muốn sở hữu bộ trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG là gì.

Câu trả lời ghi nhận được gần trùng khớp với những gì các thành viên của iG đã chia sẻ ở buổi họp báo trước thềm trận Chung kết vào ngày hôm qua (02/11).

  • Đi rừng Ning, MVP của CKTG 2018, chọn  Camille.
  • Hỗ trợ Baolan gọi tên  Rakan và lý giải rằng vì anh cảm thấy người tạo ra vị tướng này đúng là một thiên tài.
  • Xạ thủ JackeyLove vẫn đang phân vân không biết Riot Games có tạo ra một bộ trang phục dựa trên vị tướng mà anh không sử dụng tại CKTG 2018 hay không. “Ban đầu tôi muốn (trang phục) cho  Draven, nhưng giờ tôi thích  Kai’Sa”, JackeyLove nói.
  • TheShy nhắc lại kỷ niệm không vui vẻ gì trong trận Tứ kết gặp KT Rolster, nơi anh đã mắc sai lầm nghiêm trọng và để cho đối thủ thắng ngược iG. “Tôi muốn (trang phục) của  Fiora hoặc  Aatrox, nhưng nếu là Fiora, tôi nghĩ nó sẽ đem lại một kỷ ức buồn”, đường trên của nhà vô địch CKTG 2018 giải thích.
  • Đường trên Duke, tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử giành hai chức vô địch CKTG ở hai đội tuyển khác nhau, cho biết anh vẫn đang suy nghĩ và nghĩ tới  Irelia, một trong những vị tướng xuất hiện nhiều nhất tại giải đấu này.
  • Với RooKie, người đã từng thừa nhận anh muốn một bộ trang phục bán chạy nhất trong LMHT, lại tỏ ra úp mở. “Nếu Duke chọn Irelia rồi thì vẫn còn đó  LeBlanc và  Akali. Nhưng tôi không chắc (vị tướng) nào nổi tiếng hơn. Tôi sẽ quyết định sau khi suy nghĩ kỹ càng”, RooKie khép lại chủ đề.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận