E-sport >>
LMHT: Để Faker chơi dự bị cho tân binh 17 tuổi, T1 vẫn đè bẹp KT
- LMHT: Team VCS đưa thầy giáo tiếng Anh về làm HLV, GG Stadium đóng cửa vì COVID-19
- LMHT: Cập nhật PBE 31/7 - Yone bị nerf, Yasuo và Akali được buff
- LMHT: Sắp đạt Thách Đấu ở tất cả máy chủ, TF Blade lại bị Riot tước mọi đặc quyền có một không hai
- LMHT: Game thủ Việt sắp được nhận miễn phí tướng Yone cùng trang phục Kindred mới nhất
- LMHT: Sơ lược bản 10.16 - Yasuo cùng Akali được buff, 10 tướng ‘hot’ bị nerf
- LMHT: Tuyển thủ Trung Quốc bị phạt vì xúc phạm sao trẻ Hàn Quốc ngay trên stream
- LMHT: Cập nhật PBE 28/7 - Thông số của Yone, Akali được buff
- LMHT: Yone chưa ra, tướng mới Samira đã ‘thập thò’ trên PBE
- LMHT: Riot sản xuất chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao Hàn Quốc
- LMHT: Riot từng muốn biến Yone trở thành Yasuo 2.0
- LMHT: Celebrity có Pentakill tại VCS, Canna chọn nhầm Phép Bổ Trợ kỷ niệm 200 ngày ra mắt
- LMHT: Mới xuất hiện ván đấu ngắn nhất lịch sử LCK
ĐKVĐ LCK đang không có được phong độ tốt tại giải Mùa Hè 2020 nên trận đấu gặp KT Rolster vào chiều nay (31/7) là cơ hội để T1 tích lũy thêm điểm số trong cuộc cạnh tranh giành vé dự vòng play-off.
Dù vậy, T1 vẫn quyết định mạo hiểm khi để huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok ngồi dự bị và tạo điều kiện cho tân binh Lee “Clozer” Ju-Hyeon có lần đầu tiên thử sức trên đấu trường chuyên nghiệp.
Nên nhớ rằng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, T1 vs KT vẫn luôn được coi là “Đại Chiến Viễn Thông” - nơi hai tổ chức không chỉ ganh đua trên lĩnh vực esports mà còn có nhiều yếu tố tác động bên ngoài.
Clozer đã chứng minh tại sao anh được fan hâm mộ gọi là “Faker mới” với màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng hủy diệt 2-0 của T1 trước KT.
Lựa chọn Zoe trong ván đấu đầu tiên tại LCK, Clozer chỉ cần sáu phút đồng hồ để vượt mặt Orianna trong tay đàn anh “Kuro” bên phía KT. Sau pha giao tranh nảy lửa ở đường dưới, nơi T1 hoàn toàn thất thế, tuyển thủ sinh năm 2003 đã đảo xuống từ đường giữa và có được cú Triplekill để cân bằng điểm số và cho thấy kỹ năng cá nhân tốt thế nào.
Trong khi T1 đang gặp khó để tạo ra cách biệt thì Clozer lại chơi chững chạc và tung ra những kỹ năng định hướng chính xác khiến đội hình KT nhiễu loạn. Chính Zoe là nhân vật chính trong pha giao tranh mấu chốt ở phút 25, giúp T1 thắng thế và từ đó vươn lên dẫn trước 1-0.
Ghi được KDA 5/0/4, Clozer đã được T1 chọn là MVP của Ván 1.
Sang Ván 2, Clozer tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với Akali dù có gặ đôi chút khó khăn trên đường trước Azir. Tân binh của T1 đã vượt qua khó khăn ban đầu để chiếm lợi thế trên đường và dù vẫn khá non trong khâu giữ vị trí ở một vài tình huống nhưng Clozer vẫn giữ được cái đầu “lạnh” để lăn cầu tuyết về cuối ván.
Đường giữa của T1 cùng với Aphelios trong tay xạ thủ “Teddy” hợp lực đả bại đối thủ dù KT đã rất nỗ lực và cải thiện khá nhiều điều ở Ván 2 - thậm chí họ còn nhỉnh hơn nhà ĐKVĐ cho tới phút 29.
Nhưng kể từ đó, Clozer và đồng đội đã có được một số điểm hạ gục quan trọng nhờ khả năng đảo đường hợp lý và giao tranh tốt hơn. T1 còn cướp được bùa lợi Baron để gia tăng sức mạnh cho Akali vốn đã rất “xanh xao”.
Nhờ bùa lợi màu tím, T1 mở toang cánh cửa vào căn cứ KT và giành chiến thắng chung cuộc khi Clozer đang có KDA 8/2/0.
Màn chào sân của Clozer hạ màn với KDA tổng 13/2/4 - không thể chờ đợi hơn thế ở một ngôi sao được kỳ vọng.
Faker vẫn khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ chấn thương hay vấn đề nào về sức khỏe giúp T1 có nhiều sự lựa chọn hơn ở đường giữa trong giai đoạn then chốt của mùa giải 2020
Toàn thắng KT tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 giúp T1 vươn lên vị trí thứ tư trên BXH với hệ số 8-4. Họ vẫn đang bám sát nhóm dẫn đầu và chuẩn bị có cuộc chạm trán với SANDBOX Gaming (5-7) vào lúc 18g00 ngày 02/8.
Cập nhật BXH LCK Mùa Hè 2020 sau Ngày 1 - Tuần 7
2016 (Theo VPEsports)

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
[LMHT] Hủy diệt KT 3-0, SKT lần thứ sáu vô địch LCK Hàn Quốc
-
LMHT: KT liệu có 'cửa' để vượt qua SKT?
-
LMHT: Faker lý giải nguyên nhân liên tục sử dụng trang phục, fan trầm trồ trước màn trình diễn của SKT
-
LMHT: SKT ngại nhất Score trong trận quyết đấu sắp tới với KT
-
LMHT: SKT trả đủ KSV cả vốn lẫn lời
-
LMHT: SKT đại bại trước KT, hết cơ hội lọt top 2