Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Deft tin rằng Kai’Sa sẽ cực kỳ mạnh nếu…

Chịu | 20/03/2018 23:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Xạ thủ của KT thường xuyên sử dụng vị tướng mới nhất trong LMHT để “leo rank” tại máy chủ Hàn Quốc.

KT Rolster đã vượt qua bb.q Olivers với tỉ số 2-1 ở trận đấu thuộc Ngày 4 – Tuần 8 LCK Mùa Xuân 2018 để tiếp tục cuộc đua tranh cho vị trí top 2 trên BXH.

Xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu đã thể hiện phong độ thuyết phục để góp công lớn vào chiến thắng của KT. Ngay sau trận đấu, Deft đã nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn của phóng viên Inven:

Các bạn đã kết thúc chuỗi trận toàn thua. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Gần đây, bầu không khí trong đội không được tốt. Mặc dù màn trình diễn của chúng tôi không quá hoàn hảo, nhưng chúng tôi cũng đã chiến thắng. Giờ thì chúng tôi sẽ có trạng thái khá hơn.

Tại sao các bạn lại có bầu không khí tệ?

Chúng tôi đã không chơi tốt trong giải đấu và cũng có kết quả tồi khi đấu tập. Chúng tôi bị mắc kẹt trong một vòng tròn luẩn quẩn.

Các bạn đã để thua Ván 1 khá dễ dàng. Làm thế nào để các bạn cải thiện khả năng phối hợp đồng đội sau thất bại đó?

Giai đoạn đầu ván đã diễn biến không đúng với dự định. Tuy nhiên, chúng tôi đã chịu đựng đủ tốt và tìm kiếm được cơ hội để lật ngược thế cờ ngay cả khi chúng tôi không thể. Chúng tôi chỉ cố gắng nhìn nhận những gì tích cực mà chúng tôi làm được.

Đó có phải là lý do mà bạn chơi tấn công hơn ở đường trên tại Ván 2 không?

Vì chúng tôi đã không làm được nhiều thứ ở giữa Ván 1, nên chúng tôi quyết định chơi “hổ báo” hơn dựa vào đội hình trong Ván 2.

Bạn đã lựa chọn Dao Điện Statikk thay vì Đại Bác Liên Thanh với Xayah. Có lý do nào đằng sau quyết định này?

Tôi nghĩ Dao Điện Statikk có ích hơn Đại Bác Liên Thanh trong giao tranh. Ván đấu diễn biến không được ổn nên tôi đã chọn nó để gây thêm áp lực lên giao tranh.

Trong cuộc phỏng vấn khác, đồng đội của bạn nói rằng phong độ khi đấu giải quan trọng hơn khi đánh Xếp Hạng Đơn.

Tôi hoàn toàn đồng ý với điều đó. Nếu chúng tôi có thể thi đấu tốt, thì cấp bậc xếp hạng chúng tôi có được sau mùa giải không quan trọng.

Bạn vừa đổi tên tài khoản IGN thành KTUnitedRolster. Đội tuyển đang nhấn mạnh từ khóa “united” (tạm hiểu là: một thể thống nhất, đoàn kết) dào gần đây. Lý do là gì vậy?

So với năm ngoái, thay đổi lớn nhất xảy ra trong đội là chúng tôi từng phối hợp với nhau rất tốt. Nhưng hiện giờ, chúng tôi cảm giác như mình đã quay trở lại năm ngoái. Bắt đầu từ trận đấu với Kingzone, chúng tôi nói rằng, “chúng tôi là một”.  Chúng tôi chỉ có vài ngày để chuẩn bị từ trước. Tôi nghĩ đó là bởi chúng tôi nghĩ rằng nếu mình có thể đoàn kết, phong độ của chúng tôi sẽ tốt dần lên.

Các bạn hẳn đã rất tiếc trận đấu mới đây gặp Kingzone.

Tôi thực sự tiếc Ván 2. Đội hình rất thích hợp để tôi gánh đội nhưng tôi đã mắc nhiều lỗi cá nhân. Tôi đánh mất đi rất nhiều sự tự tin. Mặc dù vậy, các HLV và đồng đội đều nói ổn bởi nó không giống với cách chúng tôi đã thua ở cuối mùa giải trước.

Bạn nói rằng bạn mắc nhiều sai lầm, và màn trình diễn cũng là chưa đủ để so với Kingzone. Bạn nghĩ mình cần gì để thay đổi?

Có rất nhiều sai lầm vụn vặt và những pha kêu gọi nhỏ nhặt, và tôi nghĩ khả năng thể hiện cá nhân của chúng tôi có chút thua thiệt so với Kingzone.

Bạn thường chơi Kai’Sa ở Xếp Hạng Đơn. Vị tướng này thế nào?

Kai’Sa sẽ được tăng sức mạnh và có tầm bắn xa hơn. Nhưng hiện tại, tầm bắn của cô cực ngắn khiến cho vị tướng này rất bị động trong giai đoạn đi đường. Với bản cập nhật sắp tới, tôi nghĩ cô nàng sẽ trở thành một vị tướng rất mạnh. Cô sẽ là một vị tướng có thể làm rất nhiều thứ nếu như khả năng đi đường mạnh mẽ hơn.

Bạn đang kết hợp với Ucal thế nào?

Ucal hiện vẫn chưa đấu tập nhiều. Cậu ấy có lượng tướng chơi tốt lớn nhưng chưa đủ thời gian để tạo ra sự kết dính tốt với đồng đội.

Bạn còn muốn nói thêm gì nữa không?

Chúng tôi đã không có bầu không khí tốt đẹp dạo gần đây, nhưng hôm nay chúng tôi đã thắng. Do đó, chúng tôi sẽ thay đổi và thắng tất cả các trận còn lại và chúng tôi sẽ tiếp đà sau mùa giải này.

Chịu (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận