Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

EDward Gaming (EDG) của Trung Quốc đã tiến xa tại MSI 2015 sau khi đánh bại mọi đối thủ ngoại trừ đại diện tới từ Hàn Quốc, SKT T1. Đối với xạ thủ Hyuk-kyu "Deft" Kim của EDG thì trận thua đó không phải là một thứ gì đó quá kinh khủng.

Trước khi giải đấu bắt đầu, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự mạnh mẽ và sẽ không có bất cứ một bộ đôi đường dưới nào đáng gờm”, Deft trả lời trang Lolesports. “Nhưng để thua SKT đã thực sự, thực sự làm tổn thương niềm tự hào đó của tôi.

Theo Deft, họ để thua trận đấu từ trước khi vào game. “Tôi nghĩ lý do chúng tôi thua trận đấu với SKT là bởi trong quá trình chuẩn bị, cả ba đường đã bị khắc chế bởi các vị tướng bên phía SKT”, anh ta giải thích.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ chắc chắn không để thua trong các cuộc đối đầu tướng trực tiếp trong quá trình cấm chọn. Có được lợi thế trong giai đoạn đi đường chắc chắn sẽ giúp chúng tôi chiến thắng, tôi tin như vậy.”

Trước khi Deft và EDG có thể đối mặt với SKT, họ cần đánh bại ahq một lần nữa. Và dường như Deft không quá lo lắng về đội tuyển đại diện cho giải đấu LMS. “Đối với tôi, ahq là một đội mà EDG có thể đánh bại”, Deft nói. “Chúng tôi không bao giờ để thua một game nào trong các trận đấu với họ. Vì thế tôi cảm thấy rất thoải mái.

Deft cũng tự tin rằng EDG mạnh hơn ahq ở tất cả các đường trong giai đoan đi đường. “Tôi tin chúng tôi có thể dễ dàng lăn quả cầu tuyết từ lợi thế có được trong giai đoạn đi đường cho cả trận đấu.”

Tất nhiên, EDG đã dễ dàng đánh bại ahq ở vòng ngoài chỉ với 35 phút đồng hồ.

Và nếu EDG tiếp tục vượt qua ahq, họ sẽ có cơ hội đối đầu lại với SKT T1 ở trận Chung kết MSI 2015 (giả sử đội tuyển đại diện cho LCK cũng thắng Fnatic vào ngày mai). Và thật bất ngờ, Deft gọi tên Easyhoon là đối thủ đi đường giữa khó chịu nhất mà anh ta từng đối đầu: “Hiện tại, tôi nghĩ lối chơi của Easyhoon đã tốt hơn trước, vì vậy, anh ta còn hơn cả một mối đe dọa.”

Faker rất giỏi trong việc tạo dựng thế trận để thay đổi cục diện trận đấu. Nhưng ở meta hiện tại không thực sự cho phép cách chơi này xảy ra. Hiện tại, thông thường chỉ là farm, farm, farm và rồi giao tranh tổng”, Deft lý giải. “Nên ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ Easyhoon nguy hiểm hơn so với Faker.

June_6th (Theo na.lolesports.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận