Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hai năm gián đoạn không tham gia thi đấu tại LCK Hàn Quốc, tân xạ thủ của KT Rolster, Kim “Deft” Hyuk-gyu đã có cuộc trò chuyện với trang InvenGlobal để thảo luận về cảm xúc khi anh quay trở lại quê nhà từ giải đấu LPL Trung Quốc.

Tôi cảm thấy tốt khi quay trở lại LCK cùng với những người đồng đội mới sau hai năm rời khỏi đây”, Deft nói.

"Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ bản thân tại LCK", Deft tự tin khẳng định trong lần quay trở lại quê nhà thi đấu

Tuyển thủ LMHT sinh năm 1996 đã chuyển tới Trung Quốc để thi đấu cho EDward Gaming vào năm 2014. EDG là đội tuyển duy nhất của LPL Trung Quốc vượt qua được vòng bảng CKTG 2015 và cán đích ở hạng 5-8 sau khi tham dự hai giải đấu LMHT lớn nhất thế giới liền hai năm 2015 & 2016.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang FOMOS vào tháng 11 năm ngoái, Deft bày tỏ mong muốn quay trở lại Hàn Quốc để có cơ hội cạnh tranh danh hiệu vô địch CKTG. Và anh đã hiện thực hóa tham vọng này bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng thi đấu cho KT, đội tuyển hiện đang là đương kim Á quân của LCK Mùa Hè 2016.

Phong cách chơi của tôi đã thay đổi đáng kể sau khi quay trở lại LCK. Tôi thường cảm thấy đủ tự tin để bắt đầu một cuộc đụng độ ngay cả khi chúng tôi bị áp đảo tại LPL”, Deft nói với PV của InvenGlobal. “Sau khi quay trở lại LCK, tôi cố gắng không khơi mào một pha giao tranh tổng khi chúng tôi đang bị áp đảo.

Deft và pawN là hai ngôi sao sáng nhất giúp cho KT có được chiến thắng ở ngay trận khai mạc với ROX

Deft cũng bày tỏ tầm quan trọng của những pha giao tranh tổng, chia sẻ quan điểm của anh về sức mạnh hiện tại của lớp tướng Xạ thủ.

Xạ thủ có thể vươn tầm khi ván đấu bước vào giai đoạn giao tranh tổng”, cựu xạ thủ của Samsung Blue nói. “Tuy nhiên, nó thường không giống trong xếp hạng đơn khi Xạ thủ thường không đủ mạnh để có được một tầm ảnh hưởng ở giai đoạn đầu trận. Tôi nghĩ rằng đó là do meta hiện tại thiên về những vị tướng đi rừng mạnh mẽ, các pha Dịch Chuyển của đường trên và khả năng đảo đường từ đường giữa.

Deft cũng ca ngợi chiến thắng 2-0 mở điểm của KT trước ROX Tigers là do khả năng phối hợp đồng đội và cả kỹ năng cá nhân của anh tạo thành.

Tôi muốn chơi một cách hoàn hảo, nhưng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm cho sở thích này”, Deft khẳng định. “Hầu hết sự sắp đặt (của đội) đều tập trung vào những pha giao tranh, nhưng tôi nghĩ mình vẫn làm tốt trên mức độ cá nhân.

2016 (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận