Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Việc SK Telecom T1 thi đấu chật vật tại LCK Mùa Xuân 2018 không phải là một điều bất ngờ với bất cứ ai thường xuyên theo dõi đội tuyển này thi đấu. Nhưng ngay cả đầu tàu Lee "Faker" Sang-hyeok chơi tệ thì chắc chắn sẽ gây “sốc”.

Trong thất bại cách đây ít giờ của SKT trước bb.q Olivers, đội tuyển xếp áp chót BXH, Faker đã có một màn trình diễn đáng quên. Quỷ Vương Bất Tử đã bị hạ gục tổng cộng tới chin lần sau ba ván đấu với hai vị tướng Kassadin và Azir.

Và theo một cách thức khá lạ lùng, Faker liên tục đưa ra những quyết định băng trụ đối phương ở Ván 2 và bỏ mặc cả trụ bảo vệ của BBQ để truy đổi địch.

Thật khó để tưởng tượng ra Faker có thể nghĩ rằng anh sẽ sống sót sau khi chấp nhận rất nhiều phát bắn từ trụ như trên. Nhưng có lẽ, Faker nghĩ rằng ít nhất anh cũng phải có được thêm một điểm hạ gục dù phải ngã xuống ngay sau đó.

Và với lối chơi hoang dại đó, Faker đã để cho Tristana của BBQ hạ gục với ba đòn bắn chí mạng liên tiếp – nhanh hơn hẳn thao tác combo của anh.

Nếu như đây là một trận đấu Xếp Hạng Đơn, rất có thể Faker sẽ phải nhận cả bốn lượt report tới từ đồng minh vì lỗi cố ý chết. Tuy nhiên dừng quên rằng Faker vẫn đang là linh hồn trong lối chơi của SKT suốt từ mùa giải 2013 cho tới nay.

Những pha xử lý thiếu kiềm chế của Faker rất có thể xuất phát từ sự ức chế mà anh phải đón nhận từ đầu mùa giải 2018 – nơi mà hầu hết các đồng đội của anh tại SKT đều chơi tồi.

Xem lại highlights của ba ván đấu giữa BBQ vs SKT thuộc Ngày 2 - Tuần 8 LCK Mùa Xuân 2018

Và khi Faker không giữ được sự tình táo, SKT để thua BBQ sau gần 130 phút thi đấu trong thế bị dẫn trước không có gì là lạ lùng.

Thất bại thứ ba liên tiếp của SKT vào ngay đúng thời điểm nhạy cảm khi mà cựu vô địch CKTG 2016 đang rất cần điểm trong cuộc đua tranh vào top 5 nhằm giành vé dự vòng play-off LCK Mùa Xuân 2018. Faker và đồng đội vẫn còn ba trận đấu nữa để cứu vớt những hy vọng cuối cùng.

Sau đây, SKT sẽ chạm trán với KSV eSports vào lúc 15g00 ngày 18/3.

BXH LCK Mùa Xuân 2018 sau Ngày 2 - Tuần 7

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận