Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đi rừng sẽ 'dễ thở' hơn với newbie ở Tiền Mùa Giải 2021

Gnar_G | 29/09/2020 14:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Riot sẽ căn chỉnh lại tất cả các bãi quái rừng nhằm đa dạng hóa lộ trình dọn dẹp quái vật.

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi của LMHT, đã vạch ra những thay đổi căn bản trong khu rừng ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 trên tài khoản Twitter cá nhân vào đêm qua (28/9).

Riot Games sẽ cho tất cả các bãi quái rừng thêm 20 giáp và kháng phép cũng như điều chỉnh lại lượng máu nhằm “gia tăng sự đa dạng trong lộ trình đi rừng.

Người đi rừng thường có thói quen tuân thủ theo một công thức đi rừng mà họ cho rằng là hiệu quả và tối ưu nhất. Nhưng với việc các bãi quái rừng có sức mạnh đồng đều hơn trước, Riot kỳ vọng chúng sẽ khuyến khích người chơi nghĩ ra nhiều hướng dọn dẹp quái vật sáng tạo hơn thay vì dập khuôn.

Nhà phát triển cũng sẽ “phơi bày một số cơ chế ẩn” bằng cách tạo ra các dấu hiệu trực quan hơn. Cua Kỳ Cục giờ sẽ có lớp giáp tương ứng với lượng % máu tối đa thay vì giáp và kháng phép cơ bản. Đặc biệt, quái vật vô hại này sẽ không còn hồi máu cho vị tướng đã hạ gục nó.

Cóc Thành Tinh Gromp giờ sẽ cho máu và năng lượng cũng như bị chỉnh sửa sát thương đôi chút. Thay đổi về lượng kinh nghiệm có được từ Người Đá Krugs sẽ khiến cho tướng đi rừng cảm thấy xứng đáng mất thời gian trong việc dọn dẹp quái rừng hơn.

Theo Scruffy, việc tăng tốc độ di chuyển cho tất cả các bãi quái rừng nhằm giảm “sức mạnh thả diều”. Đây là kỹ thuật giúp những tướng đi rừng có kinh nghiệm giữ được lượng máu cao hơn bình thường sau khi dọn dẹp quái vật để từ đó mở ra những pha gank hoặc xâm lăng bất ngờ.

Như vậy, nó sẽ có lợi hơn cho những ai mới tập làm quen đi rừng và thu hẹp khoảng cách giữa newbie với lão làng.

Riot cũng lý giải các trang bị đi rừng khởi đầu sẽ “không cần đầu tư thêm” để bạn có thểm thời gian và nguồn lực cho những món đồ bình thường “ngay lập tức.

Vì nhà phát triển chưa cập nhật chúng trên máy chủ thử nghiệm PBE nên fan hâm mộ vẫn phải chờ đợi thêm ít ngày nữa để có thêm thông tin chi tiết.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận