Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Danil "Diamondprox" Reshetnikov sẽ chính thức không còn khoác áo Unicors of Love (UoL) kể từ LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, theo thông báo mới nhất của chính đội tuyển này.

Diamondprox chỉ giải quyết xong các vấn đề về visa vào tháng 01 năm nay, sau khi UoL đã thi đấu hai tuần ở LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Trong quãng thời gian đó, UoL đã làm việc với Đại sứ quán Đức nhưng vẫn chưa chắc chắn sẽ đảm bảo những thủ tục giấy tở của người đi rừng đến từ nước Nga được thuận lợi. Nên vì thế, Diamondprox sẽ không thể thi đấu ở nửa còn lại của mùa giải 2016.

Thông báo của UoL trên trang fanpage Facebook về màn chia tay của Diamonprox.

Chúng tôi thật sự trân trọng từng giây phút dành cho Các Chú Kỳ Lân – trong trường hợp của Diamond, chúng tôi đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm và cống hiến của anh ấy”, trích một đoạn trong bài đăng của tổ chức UoL trên trang fanpage Facebook. “Danil là một người bạn tốt, một suy nghĩ tích cực, một tuyển thủ có kỹ năng kinh ngạc và là một đồng nghiệp trung thành.

Trong thời gian gặp trục trặc khi xin nhập cư tại Đức, Diamondprox đã chơi cho đội LMHT của Gambit Gaming ở giải đấu CIS.

Cũng trong bài đăng của UoL cho biết, Diamondprox đang tìm kiếm một bến đỗ mới tại Bắc Mỹ và đã chuẩn bị sẵn sàng visa để hoàn thành các thủ tục.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận