Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như bạn đọc đã biết, với tính năng mới Hàng Chờ Luân Phiên sẽ lần lượt đem đến cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại những chế độ chơi đặc biệt vô cùng thú vị. Bỏ qua những "hạt sạn" về việc giật, lag và mất kết nối đến máy chủ thì Ultra Rapid Fire thực sự đã có 1 thành công cực lớn trên máy chủ Việt Nam trong tuần vừa qua. Tiếp tục thành công đây, người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm những chế độ chơi mới "cực dị" nhưng không kém phần vui vẻ. Cùng điểm qua chúng nhé:

Chế độ Hexakill

 

- Từ ngày 29/4 – 1/5

Đây là một trong những chế độ thú vị mà Riot đã giới thiệu vào mùa giải thứ 4. Được biết, chế độ cho phép tổng số lượng thành viên mỗi đội lên đến tận… 6 người và tất nhiên, để giết trọn 1 lèo 5 mạng đã là một thử thách cực kỳ khó thì cái tên Hexakill đã nói lên tất cả cho việc giết một lúc được… 6 mạng!

Tuy nhiên, ban đầu chế độ được sắp xếp ở bản đồ Summoner’s Rift. Có vẻ nhận thấy không đủ thú vị, Riot Games quyết định thay đổi chế độ sang bản đồ “Khu Rừng Quái Dị”. Tức với một bản đồ nhỏ 3v3 nay chúng ta sẽ chơi với tổng là 12 người! Cá nhân tôi thì không thích thú cho lắm vì vẫn quen thuộc với bản đồ Summoner’s Rift hơn.

Chế độ Một Cho Tất Cả (One For All)

- Từ ngày 6/5 – 8/5

 

Được giới thiệu vào mùa giải thứ 3, chế độ một cho tất cả mang lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung khi điều thú vị ở chế độ này chính là việc cả team sẽ cùng nhau chơi 1 tướng duy nhất! Quá "bay" đúng không nào.

Đặc biệt hơn, ngoài những pha poke đầy điên đảo với Ziggs, nhưng phát bắn cầu vồng tối thượng từ Lux hoặc những pha gây choáng liên tục từ Veigar sẽ không bao giờ vui và khiến cả team địch lẫn team ta cười nắc nẻ bằng những pha sử dụng Bàn Tay Hoả Tiễn của Blitzcrank! Hãy cùng đợi và chơi thử nhé.

Chế độ Thăng Hoa

 

- Từ ngày 13/5 – 15/5

Quay trở lại với chế độ Thăng Hoa đã xuất hiện trong hàng chờ luân phiên vào ngày 8/4 đến ngày 10/4. Tuy nhiên với sự ra mắt của “Hàng chờ luân phiên” được Riot giới thiệu đầu tháng 3. Chúng ta lại tiếp tục được trải nghiệm chế độ thú vị này ở bản đồ Sa mạc đầy thú vị và thử thách.

Và có lẽ sau chế độ này, chúng ta sẽ lại tiếp tục được quẩy trở lại Ultra Rapid Fire vào tuần sau. Chỉ điều thắc mắc là, liệu máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có sập tiếp không nhỉ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận