Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Diễn biến trận bán kết 2 giữa Bangkok Titans vs GIGABYTE Full Louis

Exodia | 15/08/2015 19:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trận đấu đầu tiên của bán kết 2 với phần thắng thuộc về đại diện đến từ Thái Lan, Bangko Titans.

Trận 1

1

Cả hai đội đều đã lựa chọn cho mình những con bài tủ. SofM có Rengar, KOW có Lissandra, Shyn có Urgot, thế nhưng 007x lại lựa chọn ngay cho mình con bài Udyr, con bài có khả năng khắc chế Urgot cực cao. Cùng với đó là Viktor và Corki của lần lượt G4 và Lloyd.

Giai đoạn đầu trận đấu, cả hai đội đều tập trung kiếm cho mình những chỉ số lính quan trọng cũng như kiểm soát tầm nhìn tốt. Và khác với mọi khi, Rengar trong tay SofM ngày hôm nay không tập trung nhiều vào việc kiểm soát rừng đối phương và farm nữa, anh tập trung hết vào khả năng gank cũng như thiết lập những pha gank ở đường dưới nhằm tạo lợi thế cho Shyn.

Thế nhưng, tất cả đều nằm trong suy tính của BKT. Tại phút 9, Rengar của SofM có một pha gank xuống đường dưới và rất thành công khi trói thành công được Lloyd, tuy nhiên, tất cả các thành viên của BKT tập trung với nhau khá nhanh. WarL0cK cùng với G4 đều di chuyển xuống, và đã kịp hỗ trợ cho đồng đội của mình, quét sạch được GFL.

Vẫn quyết tâm với chiến thuật đã đề ra, SofM liên tục “cắm trại” tại đường dưới. Khả năng gank của SofM khá tốt, tuy nhiên, khả năng di chuyển của G4 còn kinh khủng hơn. Khi mà tại các điểm nóng trên bản đồ, anh luôn xuất hiện cực kì kịp thời và giúp cho đồng đội mình luôn có lợi thế.

BKT như đọc được trước mọi nước đi của GFL, họ liên tục có những pha phản gank hoàn hảo. Và trong một pha như vậy tại phút 21, tuy G4 bị nằm xuống nhưng lại đem về mạng của SofM, KOW và Shyn, giúp cho BKT có con baron khá dễ dàng ngay từ giai đoạn sớm của trận đấu.

Sự hổ báo cũng như say máu của mình hôm nay không được phát huy hết – Shyn liên tục đặt đồng đội mình vào những pha khó xử. Phút 24, GFL tràn ra bắt G4 nhưng lại bị BKT bắt bài và hạ gục Shyn + Scary. Lợi thế hơn về vàng cũng như trang bị giúp cho BKT ép được GFL cực tốt. Kiểm soát tốt tầm nhìn, đẩy GFL vào, mất hết những mục tiêu quan trọng.

Phút thứ 28, nhận thấy lợi thế đã đủ để kết thúc trận đấu. BKT tràn vào, ép giao tranh với GFL, và lấy những mục tiêu còn lại, kết thúc trận đấu khá chóng vánh tại phút 29.

Trận 2

3

Tại trận đấu 1 không có quá nhiều thành công, SofM ở trận 2 đã quyết định sử dụng con bài Nidalee. Và anh ta đã sử dụng chiến thuật cũng như cách đánh như mọi ngày – kiểm soát rừng, chiếm hết các tài nguyên của đối phương, từ đó dựa vào lượng chênh lệch để thiết lập những pha gank có lợi cho đồng đội.

Shyn cùng Scary ở trận đấu này cũng dần cải thiện được cách đánh của mình, họ liên tục có những pha trao đổi có lợi so với Lloyd và Moss. Phút thứ 8, đường dưới của GFL thành công khi đem về 2 mạng của BKT, thế nhưng, lại là G4, anh ta di chuyển tốt nên đã gỡ lại được 2 mạng cho BKT.

Liên tục kiểm soát tầm nhìn, cũng như các giao tranh nổ ra liên tục. Thế nhưng cả 2 đội biết cách để giữ lợi thế riêng cho mình, thế trận vẫn ở thế cân bằng, không có quá nhiều chênh lệch. Tuy KOW có những pha xử lý lỗi, nhưng SofM lại là người có thể gỡ lại thế trận cho GFL. Tại phút 12, từ một pha chủ động đánh của BKT, SofM đã nhanh chóng xuất hiện, với những pha ném lao có độ chính xác cao, anh chàng đi rừng trẻ tuổi này đã đem về cho mình pha PENTAKILL đầu tiên cho bản thân.

4

Với các lợi thế rất lớn từ SofM đem lại, GFL bắt đầu triển khai chiến thuật của mình. Họ liên tục di chuyển cùng nhau và đem về các mục tiêu lớn như rồng và trụ. Ở phút 20, với ngưỡng sức mạnh hơn, SofM đã giúp cho GFL đem về tiếp 4 mạng mà chỉ mất đi 2 thành viên, cùng với đó là trụ bảo vệ nhà lính đường dưới.

GFL biết được lợi thế của mình, và họ liên tục tận dụng nó để ép giao tranh với BKT.  Tại phút 23, GFL tiếp tục có một pha quét sạch và với việc các thành viên của BKT đã nằm xuống hết, 3 thành viên của GFL tiến ra ăn con baron đầu tiên của trận đấu. Nhưng Shyn vẫn là người biết tạo “độ khó” cho trận đấu, khi mà anh là người giữ vị trí rất tệ trong khi GFL đang tạo áp lực tại đường giữa của BKT. G4 cùng đồng đội lao ra rất nhanh, hạ gục được Shyn và thêm 3 thành viên nữa của GFL.

Chênh lệch khá lớn cho GFL tại phút 27, họ hơn BKT 3 rồng, 4 trụ và 8k vàng. Lượng vàng cũng như trang bị chênh lệch giúp cho họ có thể ép được BKT rất tốt, GIGABYTE Full Louis dồn Bangkok Titans vào phía sân của họ. Và khi đã không còn cách nào để phòng thủ, BKT quyết định giao tranh với GFL, và đó cũng là thời điểm trận đấu thứ hai kết thúc khi GFL là người có quá nhiều lợi thế. Trận đấu kết thúc ở phút 29.

5

Trận 3

6

SofM ở trận này đã không còn sử dụng Nidalee nữa mà thay vào đó là Ekko. Cả 2 đội đều đã hoàn thành phần cấm/ chọn với những con bài khá rõ ràng.

Chủ động đội đường đến từ GFL với hi vọng Shyn sẽ có thể có được chỉ số lính nhiều nhất cũng như trang bị cần thiết để phát huy hiệu quả với con bài Vayne. Ba thành viên của GFL, SofM, Violet và Scary di chuyển cùng nhau trong giai đoạn đầu của trận đấu để có thể xóa sổ quái vật rừng nhanh nhất. Và tại ngay phút thứ 3, nhờ vào việc di chuyển thông minh, KOW đã mang về được mạng chiến công đầu do pha gank đến từ đồng đội.

Nhưng BKT cũng không chịu lép vế, khi mà ngay 1 phút sau đó. WarL0cK cùng với 007x đã giúp cho G4 hạ gục được lại KOW với pha tốc biến Lấy Thịt Đè Người – Vô Ảnh Bộ. Tiếp sau đó là những pha di chuyển và kiểm soát tầm nhìn đến từ 2 bên. Tuy nhiên, lỗi cực lớn xảy ra ở phút 8, khi mà SofM có một pha quá say máu, tốc biến qua tường để đuổi theo  một thành viên của Bangkok Titans, rơi vào bẫy mà BKT thiết lập sẵn. Pha phản công lại cực kì xuất sắc giúp cho Sivir trong tay Lloyd cùng đồng đội đem về 3 mạng cực kì quan trọng.

SofM đã bị mắc lỗi một lần, thế nhưng Violet lại tiếp tục mắc lỗi tại phút thứ 10, khi anh chủ động sử dụng dịch chuyển lên đường trên để phòng thủ. Biết được thông tin cực kì quan trọng này, BKT chủ động giao tranh với GFL và tiếp tục đem về 3 điểm hạ gục. Lợi thế bắt đầu nghiên dần về phía BKT, họ kiểm soát cũng như di chuyển cực kì tốt. Liên tục băng trụ cũng như kêu gọi giao tranh hoàn hảo, giúp cho BKT vươn lên dần dần.

Ngay từ phút 15 tỉ số đã là 14 – 4 và chênh lệch 6k tiền nghiêng về phía Bangkok Titans, Lloyd có một chỉ số KDA không thể đẹp hơn 6 0 5. BKT ép dần GFL cũng như áp đặt chiến thuật của mình lên đội tuyển đến từ Việt Nam, liên tục những pha hạ gục, Lloyd đã có cho mình những mạng cần thiết để đạt danh hiệu “Thần Thánh”, và G4 cũng không kém cạnh khi đã “Không Thể Ngăn Cản”.

Phút 22 30, trong một nỗ lực để tranh cướp con baron với BKT, SofM đã không thể làm gì với một pha Thùng Rượu Nổ quá đẹp, giúp cho BKT ăn được con baron này, đạt dấu chấm hết cho trận đấu thứ 3. Lợi thế hơn về trang bị cũng như sức mạnh, BKT tràn vào nhà của GFL. GIGABYTE Full Louis bất lực đứng trong hồ máu. Trận đấu kết thúc tại phút 26.

7

Tiếp tục cập nhật...

Exodia /lm360

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận