Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

(LMHT) Diễn biến trận chung kết SEA Qualifier giữa SAJ và BKT

| 16/08/2015 18:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
*(GameSao) - Trận đấu Chung Kết đáng mong chờ nhất của SEA Qualifier đang diễn ra, hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh và diễn biến mới nhất của trận đấu.

Ván 1

Vị trí đường giữa của 2 đội tuyển đều mang phép bổ trợ giống nhau đó là Tốc biến và Dịch chuyển, khi mà BKT có Shen và SAJ có Twisted Fate. Phút thứ 4, tận dụng sai lầm của người hỗ trợ bên phía BKT, SAJ đã có được Chiến công đầu thuộc về Jinkey. Một pha giao tranh cò quay hỗn loạn ở khu vực đường dưới đã đem lại cho BKT 3 điểm hạ gục. Đây cũng là bước khởi đầu tương đối tốt cho BKT.

Tưởng chừng họ có thể tận dụng lợi thế để lăn cầu tuyết, nhưng điều đó đã không xảy ra. Một pha di chuyển lỏng lẻo của BKT đã khiến cho SAJ liên tiếp có những điểm hạ gục quý giá và đặc biệt mạng Chấm dứt Ahri trong tay G4 thuộc về xạ thủ Minas. Phút thứ 23, tại khu vực Rồng, BKT đã có một pha giao tranh rất thành công, Quét sạch đội hình của SAJ, tạm đưa trận đấu về thế cân bằng về tiền. Giai đoạn giữa của trận đấu là giai đoạn rất khó khăn cho Jinkey khi 007x cầm Sejuani liên tục cướp rừng và kiểm soát tầm nhìn.

Lại một lần nữa, BKT đã chứng tỏ vị thế của nhà vô địch GPL. Họ tính toán rất kĩ lưỡng và có những bước ra vào giao tranh tuyệt vời, BKT hạ gục liên tiếp 4 thành viên của đối phương và có được bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu tại phút thứ 29. Những pha Hôn gió vô cùng chuẩn xác của Ahri trong tay G4 khiến cho nguồn sát thương chính của SAJ là Kalista không được chơi. Trận đấu kết thúc tại phút thứ 34 khi mà BKT Quét sạch đội hình SAJ lần thứ 2 nhờ những bước di chuyển khéo léo và ép giao tranh tốt. BKT có được chiến thắng đầu tiên trong lượt trận Chung kết Sea Qualifier đối đầu với SAJ.

Ván 2

BKT chọn cho mình một đội hình giao tranh khá mạnh với Gnar và Vladimir còn SAJ chọn đội hình thiên hướng cấu rỉa với Varus và Corki. Sau khi bắt lẻ và tiêu diệt thành công người đi rừng Jinkey của SAJ, BKT đã có được bùa lợi rồng đầu tiên của trận đấu. Minas có giai đoạn đầu khá dễ thở khi chỉ việc farm để có những chỉ số lính nhưng điều đó không giúp cho SAJ có được lợi thế. Phút thứ 14, chỉ số KDA của Lucian trong tay Lloyd đã là 4/0/3, SAJ cần phải cẩn thận trong những bước di chuyển và đoán tình huống chuẩn xác hơn.

Varus của Lovida liên tục có những Mũi tên xuyên phá chuẩn xác kéo máu đối phương, đẩy lùi những pha ép giao tranh bên phía BKT. Từ một pha bắt lẻ Auzeze ở khu vực đường trên, BKT đã tập trung tại khu vực Baron và có được bùa lợi đầu tiên của trận đấu tại phút thứ 24. Lucian trong tay Lloyd farm vô cùng tốt, tham gia giao tranh, chiếm mục tiêu lớn nhưng chỉ số lính vẫn ngang bằng với thời gian, bỏ xa Corki của Minas cả về số lính lẫn điểm hạ gục. Khi những thành viên của BKT còn khá ít máu bới những pha cấu rỉa vô cùng khó chịu, đội hình SAJ tràn lên truy đuổi và có được một pha Quét sạch đội hình BKT, tạm thời cân bằng một chút về lợi thế. Phút thứ 35, BKT có bùa lợi Baron thứ 2 của trận đấu sau những pha nỗ lực câu kéo đẩy lùi đối phương. Do sự sai lầm về vị trí khá “vô duyên” của SAJ, BKT đã tận dụng tốt lợi thế đội hình giao tranh mạnh và hạ gục được 3 thành viên đối phương. Họ tràn vào khu vực nhà chính đối phương, dứt điểm trận đấu trước sự phòng thủ vô vọng của Auzeze.

Tỉ số của cặp đấu Chung kết Sea Qualifier hiện tại là 2-0 nghiêng về Bangkok Titans.

Tiếp Tục Cập Nhật....

Anh Học Trò / TTĐT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận