Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Dignitas thay đổi nhân sự, Scarra giải nghệ

Jenny - Theo GG | 04/04/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin chính thức từ trang web của Dignitas, pháp sư đường giữa của đội, Scarra sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu từ cuối tuần này.

Thay thế vị trí của Scarra sẽ là một game thủ chuyên nghiệp khác, Greyson “Goldenglue” Gilmer từ đội tuyển compLexity Red. Goldenglue sẽ đi đường giữa thay cho Scarra từ giải đấu LCS cuối tuần này.

Anh ấy đã tập luyện vô cùng chăm chỉ và sẽ ra mắt khán giả trong trận đối đầu với Evil Genius vào thứ 7 này.

Goldenglue (bên trái) đang trả lời phỏng vấn

Đây sẽ là chiếc áo khá rộng cho Goldenglue nhưng Dignitas tin tưởng rằng cả đội cần một luồng gió mới để đưa họ về với vị trí xứng đáng của mình. Dignitas cũng gửi lời cảm ơn đến compLexity và Goldenglue vì sự chuyển nhượng này.

Goldenglue đã chia sẻ với báo chí: “Tôi rất háo hức khi được trở thành một thành viên của Team Dignitas, đó thật sự là một niềm vinh hạnh khi được tham gia vào một trong những đội tuyển hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Đây là điều tôi luôn khát khao và tôi sẽ nỗ lực hết sức để chứng tỏ bản thân”

Cùng với tin chuyển nhượng này là tuyên bố giải nghệ từ game thủ kỳ cựu William “Scarra” Li.

William “Scarra” Li

Scarra sẽ không còn ở đội hình chính thức của Dignitas nữa mà sẽ chuyển sang vai trò huấn luyện viên cũng như thành viên dự bị của đội.

Tập thể Dignitas đều cho rằng đây là quyết định tốt nhất cho cả đội và Scarra sẽ vẫn sống trong gaming house cùng tất cả mọi người.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận