Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Dính lỗi Cửa Hàng in-game khiến đội tuyển châu Âu thua đau

ABC | 20/07/2019 14:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Trọng tài đã mắc sai lầm khi không nhận ra được đó là một bug.

Misfits Gaming cùng Splyce đã trải qua một trận đấu rất khó khăn thuộc Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019 avào đêm qua (19/7) khi một tuyển thủ dính lỗi trong Cửa Hàng in-game.

Theo đó, có vẻ như xạ thủ Matúš “Neon” Jakubčík bên phía Misfits đã bán một trong những món đồ lớn vừa có trong Hành Trang, Lưỡi Hái Linh Hồn, và thay thế nó là Găng Tay Gai?!

Ngay lập tức, Misfits đã yêu cầu tạm dừng nhưng tổ trọng tài lại coi đó là sai lầm của tuyển thủ và để trận đấu tiếp diễn. Đây là một quyết định quan trọng của trọng tài khi nó tác động trực tiếp tới sức mạnh của Neon trong cuộc đụng độ với Splyce.

Tuy nhiên, những người xem livestream Pro View của Neon đã chứng minh trọng tài đã sai. Trong bức ảnh trên, rõ ràng Neon đã chủ động nhấp chuột vào Bình Máu để bán nó nhưng không rõ lý do tại sao Lưỡi Hái Linh Hồn lại bị thanh lý.

Thậm chí Neon còn không di chuột vào Lưỡi Hái Linh Hồn nhưng điều kỳ lạ vẫn xảy ra.

Thêm bằng chứng xác thực nữa có trong lịch sử trận đấu trên website chính thức của Riot Games đã cho thấy Neon đã bán cả Bình Máu lẫn Lưỡi Hái Linh Hồn. Rõ ràng ghi nhận đã không chính xác khi Bình Máu vẫn còn nguyên trong Hành Tranh của xạ thủ Misfits sau khi phát sinh lỗi.

Anh ta cũng nhận được 2,310 Vàng – chính xác là số tiền nhận được khi thanh lý Lưỡi Hái Đoạt Thuật.

Splyce đã đánh bại Misfits sau 35 phút thi đấu. Đây là kết quả đáng thất vọng với Misfits, đội tuyển đang trên còn đường tìm kiếm hy vọng khi đang trải qua một mùa giải đại bại.

Ban quản lý thậm chí đã thay mới toàn bộ đội hình xuất phát trước thềm Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019 để có được thành công. Nhưng chính những sự cố không đáng có cùng sự tắc trách, quan liêu của tổ trọng tài tại LEC đang làm khó Misfits.

Với hệ số 2-7, Misfits đang xếp áp chót trên BXH và trên lý thuyết, họ vẫn còn cơ hội cải thiện vị trí để hoàn tất mục tiêu giành vé dự vòng play-off.

Sau đây, Misfits sẽ chạm trán với Rogue, đội vừa hủy diệt Fnatic và đang có phong độ cực cao, vào lúc 23g00 hôm nay (20/7).

BXH LEC Mùa Hè 2019 sau Ngày 1 - Tuần 5

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận