Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã đưa ra án phạt cảnh cáo cho ĐKVĐ CKTG 2017, KSV eSports, thông qua bài đăng trên trang chủ LMHT Hàn Quốc vào ngày hôm qua (23/01).

Theo đó, tại Ván 1 trân đấu giữa KSV vs Jin Air Green Wings vào ngày 18/01 vừa qua, đường giữa Lee “Crown” Min-ho đã ngắt kết nối trong giai đoạn Cấm/Chọn. Theo các điều khoản (8.1.2 và 9.1.1.8) của bộ luật thuộc giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, KSV sẽ bị cảnh cáo.

Một tuyển thủ bị mất kết nối khỏi trận đấu do hành động của tuyển thủ (tức là thoát game). Bất cứ hành vi nào của tuyển thủ dẫn tới mất kết nối đều được xem là cố ý, bất kể ý định thực tế của tuyển thủ”, theo giải thích của luật thi đấu LCS Bắc Mỹ

Nó không có ảnh hưởng gì tới đội, nhưng nếu như KSV hay bất cứ ai khác bị BTC cảnh cáo lần thứ hai thì họ sẽ bị xử thua một ván đấu ngay trên bảng điểm. Với việc bị trừ một điểm trong cuộc ganh đua tại giải đấu LMHT nội địa số một thế giới, điều này có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Đơn cử như vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, Afreeca Freecs phải cần tới một trận đấu phân định thứ hạng với MVP do bị trừ điểm bởi lỗi cố ý ngắt kết nối khi thi đấu.

Crown và Ruler đều bị BTC phát giác có hành vi không đẹp khi tham gia thi đấu tại LCK Hàn Quốc

Hay chính xạ thủ Park “Ruler” Jae-hyuk của KSV cũng có hành vi tự ý ngắt kết nối khỏi trận đấu hai lần tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 khiến KSV bị mất một điểm.

KSV hiện đang đứng nhất BXH LCK Mùa Xuân 2018 với hai trận khởi đầu mùa giải toàn thắng, và họ sẽ có cuộc đối đầu với Afreeca vào lúc 18g00 ngày mai (25/01).

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận