E-sport >>
[LMHT] ĐKVĐ LCS Châu Âu muốn đội hình của mình “mạnh nhất có thể”
- [LMHT] mithy nói về quyết định tới G2: “Tôi cần thứ gì đó để thay đổi cuộc sống”
- [LMHT] Zven và Mithy gia nhập G2 Esports, FORG1VENGRE cùng Hybrid thế chỗ tại Origen
- [LMHT] Renegades đã bán được suất tham dự LCS
- [MSI 2016] G2 nói về màn trình diễn thất vọng: “Chúng tôi đang cố hết sức để cải thiện ở từng trận đấu”
- [LMHT] LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 gọi tên nhà vua mới
Tuần trước, sau thông báo chính thức chiêu mộ thành công Jesper "Zven" Svenningsen và Alfonso "mithy" Aguirre Rodriquez, G2 Esports đây là mong muốn để có suất tham dự CKTG và cũng là động lực chính của họ.
Bản thông báo cũng làm rõ quyết định của G2 khi chia tay cựu xạ thủ Kim “Emperor” Jin-hyun và hỗ trợ Glenn “Hybrid” Doornenbal.
“Chúng tôi đã thảo luận các mục tiêu ngắn và dài hạn, và một điều rất rõ ràng: chúng tôi muốn đội của mình mạnh nhất có thể để có một mục tiêu thực tế tại CKTG”, bản tuyên đề cập. “Sau khi phân tích kỹ lưỡng đội hình của chúng tôi và những lựa chọn sẵn có, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận với Origen để ký hợp đồng với bộ đôi đường dưới của họ.”
Hybrid đã sang Origen theo chiều hướng ngược lại, trong khi đó, Emperor đã ký hợp đồng với Longzhu Gaming.
Người đi đường giữa của G2, Luka "Perkz" Perkovic đã bày tỏ sự hứng khởi của anh về những đồng đội mới. “Tôi đang thực sự muốn chơi với mithy và Zven, không chỉ bởi kỹ năng của họ mà còn vì động lực mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho một mục tiêu chung – là tốt nhất”, Perkz nói.
G2 Esports đã phải đối mặt với làn sóng phản ứng dữ dội khi các tuyển thủ của đội thừa nhận rằng họ đã có “thời gian nghỉ ngơi” sau giai đoạn Mùa Xuân, gây ảnh hưởng tiêu cực tới màn trình diễn tại MSI 2016. Mặc dù có được chức vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, họ vẫn phải đứng hạng áp chót tại MSI và không thể vượt qua vòng bảng diễn ra ở Thượng Hải.
June_6th (Theo theScore esports)
PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
[LMHT] Zven và Mithy gia nhập G2 Esports, FORG1VENGRE cùng Hybrid thế chỗ tại Origen
-
[LMHT] mithy nói về quyết định tới G2: “Tôi cần thứ gì đó để thay đổi cuộc sống”
-
[LMHT] Điểm danh các đội tuyển góp mặt tại giải đấu Mùa Xuân 2017 của bốn khu vực mạnh nhất thế giới
-
[LCS Châu Âu] Origen đứng trước nguy cơ “tan đàn xẻ nghé”
-
[LMHT] G2 Esports giữ lại bộ khung ở mùa giải 2016
-
[LMHT] G2 Perkz: Muốn trở thành tuyển thủ giỏi nhất