Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần trước, sau thông báo chính thức chiêu mộ thành công Jesper "Zven" Svenningsen và Alfonso "mithy" Aguirre Rodriquez, G2 Esports đây là mong muốn để có suất tham dự CKTG và cũng là động lực chính của họ.

Bản thông báo cũng làm rõ quyết định của G2 khi chia tay cựu xạ thủ Kim “Emperor” Jin-hyun và hỗ trợ Glenn “Hybrid” Doornenbal.

Chúng tôi đã thảo luận các mục tiêu ngắn và dài hạn, và một điều rất rõ ràng: chúng tôi muốn đội của mình mạnh nhất có thể để có một mục tiêu thực tế tại CKTG”, bản tuyên đề cập. “Sau khi phân tích kỹ lưỡng đội hình của chúng tôi và những lựa chọn sẵn có, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận với Origen để ký hợp đồng với bộ đôi đường dưới của họ.

Hybrid đã sang Origen theo chiều hướng ngược lại, trong khi đó, Emperor đã ký hợp đồng với Longzhu Gaming.

Người đi đường giữa của G2, Luka "Perkz" Perkovic đã bày tỏ sự hứng khởi của anh về những đồng đội mới. “Tôi đang thực sự muốn chơi với mithy và Zven, không chỉ bởi kỹ năng của họ mà còn vì động lực mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho một mục tiêu chung – là tốt nhất”, Perkz nói.

G2 Esports đã phải đối mặt với làn sóng phản ứng dữ dội khi các tuyển thủ của đội thừa nhận rằng họ đã có “thời gian nghỉ ngơi” sau giai đoạn Mùa Xuân, gây ảnh hưởng tiêu cực tới màn trình diễn tại MSI 2016. Mặc dù có được chức vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, họ vẫn phải đứng hạng áp chót tại MSI và không thể vượt qua vòng bảng diễn ra ở Thượng Hải.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận