Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Điều gì đang xảy ra với các đội tuyển hàng đầu của LCK Hàn Quốc? Đầu tiên, SK Telecom T1 đã để thua bốn trận liên tiếp lần đầu tiên trong lịch sử đều với tỉ số 0-2 . Sau đó, tới lượt Samsung Galaxy thất trận trước MVP, đội tuyển đang ngụp lặn ở phía đáy BXH LCK Mùa Hè 2017.

SSG đã để tuột mất cơ hội bỏ cách nhóm bám đuổi phía sau trên đỉnh BXH LCK Mùa Hè 2017

Samsung đang hướng tới chức vô địch vòng bảng LCK Mùa Hè 2017 trước khi bước vào vòng play-off. Tuy nhiên, với thất bại trước MVP, Samsung đã tạo ra cơ hội cho Longzhu GamingKT Rolster bứt phá chiếm lấy vị trí thứ nhất nếu hai đội tuyển này giành chiến thắng ở trận đấu kế tiếp.

Ở phía ngược lại, MVP vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu vẫn giữ hy vọng trụ hạng thành công. Họ còn thua kém đội hạng bảy ROX Tigers hai chiến thắng nữa và cần phải hy vọng những kết quả khả quan tiếp tục diễn ra ở những vòng đấu kế tiếp.

MVP đã có được chiến thắng quan trọng, tạo đà động lực cho hai tuần đấu còn lại của vòng bảng LCK Mùa Hè 2017

Ván đấu đầu tiên của loạt Bo3 giữa Samsung vs MVP diễn ra rất cân bằng. Bốn con Baron đã bị tiêu diệt sau 47 phút thi đấu, trong số đó, MVP giành được ba bùa lợi nhưng lại rất khó khăn để tìm ra cách kết thúc ván đấu.

MVP cuối cùng cũng kết liễu được số phận của Samsung khi sở hữu thêm bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi cùng Baron để đánh sập Nhà Chính Nexus đối phương.

Samsung quay trở lại mạnh mẽ ở Ván 2 khi hoàn toàn áp đảo MVP. Cựu vô địch CKTG Mùa 4 đã kiểm soát toàn bộ các mục tiêu lớn và gây ra áp lực trên đường mạnh mẽ để có được thắng lợi cân bằng tỉ số 1-1 một cách dễ dàng.

Sang Ván 3 quyết định, MVP mới lại là đội “hành” được Samsung. Với lối đánh kiểm soát triệt để, MVP nắm hết trong tay các mục tiêu lớn, buộc Samsung phải bị động cuốn theo thế trận.

Đó là một trong những màn trình diễn thuyết phục nhất kể từ đầu giải đấu LCK Mùa Hè 2017 của đội tuyển thi đấu kém cỏi nhất – điều đã được đền đáp bằng thắng lợi chung cuộc trước ứng viên vô địch, Samsung.

Longzhu đã vượt qua Ever8 Winners sau đó ít giờ để "phả hơi nóng" vào Samsung

Sang Tuần 8, Samsung sẽ có hai trận đấu đặc biệt khó khăn khi chạm trán KT vào lúc 15g00 ngày 25/7 và Afreeca Freecs sau đó đúng hai ngày (15g00 – 27/7).

Lịch thi đấu của hai tuần đấu còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận