Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Đội hình LCS Bắc Mỹ của những huyền thoại xuất hiện!

2016 | 03/06/2017 08:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Imaqtpie, scarra, Dyrus, Voyboy và Shiphtur đã cùng nhau tề tựu trong đội hình hai của Echo Fox.

Năm huyền thoại của LCS Bắc Mỹ đã cùng nhau gia nhập vào đội hình Echo Fox Challenger.

Michael "Imaqtpie" Santana, Marcus "Dyrus" Hill, William "scarra" Li, Danny "Shiphtur" Le và Joedat "Voyboy" Esfahani đang quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Đội tuyển này sẽ được dẫn dắt bởi phân tích viên lừng danh LCS, Mark "MarkZ" Zimmerman.

Đội hình LMHT đặt tham vọng thống trị tại giải hạng hai Bắc Mỹ NA CS và họ mong muốn “có nhiều niềm vui” hơn bất cứ đội tuyển chuyên nghiệp nào khác.

Mỗi người trong số những cái tên kể trên đều đã có một sự nghiệp thi đấu hoặc huấn nghiệp “dài hơi” tại LCS Bắc Mỹ, nhưng họ đang được nhắc tới với một tư cách khác vào thời điểm hiện tại. Họ đều là những streamer rất thành công. Tất cả đều có lượng fan trên Twitch hùng hậu bậc nhất trong cộng đồng người chơi LMHT, và hợp lại khoảng gần tám triệu người trên tất cả các kênh stream.

Echo Fox rõ ràng đang muốn kết hợp hai yếu tố giải trí cùng lượng fan lớn vào trong một đội hình thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Tôi đã nói rằng sẽ đóng lại cuốn sách về câu chuyện chuyên nghiệp của mình, nhưng tôi lại đang mở nó ra một lần nữa”, Dyrus, người tuyên bố giã từ sự nghiệp khi rời Team SoloMid sau bốn năm gắn bó vào cuối năm 2015, nói trong bản thông báo. “Tôi nhớ nguồn năng lượng từ đám đông khán giả và sự cạnh tranh gay gắt. Và với một tổ chức dành sự tập trung vào tuyển thủ tuyệt vời như Echo Fox hậu thuẫn chúng tôi, tôi được tập trung vào cách mà mình muốn chơi.

Bạn phải ở trong đó để giành chiến thắng, và mỗi người trong số những tuyển thủ này đã chứng tỏ hết lần này qua lần khác, dù thi đấu chuyên nghiệp hay xây dựng thương hiệu và bản sắc cá nhân thông qua livestreaming”, chủ sở hữu của tổ chức, Rick Fox nói trong thông cáo báo chí. “Đây là những vận động viên phi thường với bản sắc phi thường.

Không mất nhiều thời gian để nhận ra, đây sẽ là đội tuyên LMHT chuyên nghiệp lạ kỳ nhất mà tất cả các fan hâm mộ được chứng kiến.

Cựu ngôi sao của Team Dignitas, scarra, là một trong hai cựu “chủ xị” của hai talk show LMHT riêng biệt kết hợp cùng với Imaqtpie và MarkZ. Imaqtpie, Voyboy, và Dyrus luôn là những streamer nội dung LMHT được săn đón bậc nhất thế giới.

Trong đó, Imaqtpie, người đã nghỉ hưu sau khi chia tay với Dignitas hồi tháng 10/2014, đã kiếm về ít nhất hai triệu USD mỗi năm từ kênh Twitch. Còn Voyboy và Dyrus đang rất nổi tiếng khi mới đây, Blizzard Entertainment đã mời họ tham gia các sự kiện từ thiện nhằm quảng bá cho tựa game Heroes of the Storm. Về Shiphtur, nghiệp streamer của anh cũng không quá tồi và MarkZ đã trở thành chuyên gia nổi danh khi luôn góp mặt ở bàn phân tích trong các trận đấu LCS Bắc Mỹ.

Rick Fox không thiếu tiền, và ông luôn giữ trong mình khao khát đưa tên tuổi của Echo Fox vươn tầm trong làng LMHT

Khi những anh chàng này thi đấu, bạn sẽ chứng kiến một đẳng cấp cao không giống bất cứ nơi nào khác”, CEO Echo Fox, Jace Hall, nói. “Chúng tôi đã nói chuyện với những cựu cao thủ, và chúng tôi biết họ muốn quay trở lại. Đó là những gì họ muốn và đó cũng là thứ mà fan muốn. Tất cả những gì chúng tôi đang làm là giúp tạo điều kiện cho thứ gì đó thực sự vui và tuyệt vời cho eSports.

Chưa rõ quyết định này đem lại ý nghĩa thực sự nào cho sự nghiệp của cả sáu người. Nhưng với lượng fan khổng lồ và sự hậu thuẫn chắc chắn từ phía Echo Fox, có vẻ như chúng ta sắp phải nói lời chào tạm biệt với các kênh Twitch của họ.

Họ có thể streaming hạn chế hơn, nhưng thật ngạc nhiên nếu tất cả năm tuyển thủ đều ngừng công việc quen thuộc này. Echo Fox Challenger sẽ bắt đầu tham dự chiến dịch tại giải hạng hai NA CS vào cuối tháng này – và cũng khai mạc luôn “show diễn” đặc sắc của họ!

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận