Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, Boba Marines vào tuần trước có thông báo chính thức chia tay với một loạt 4 tuyển thủ của mình. Đó là QTV, Tikk, Potm và Kent. Đây là hệ quả tất yếu sau hai mùa giải Liên Minh Huyền Thoại gần đây không được thành công cho lắm. Khi mà Boba Marines thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương VCSA Mùa Hè 2015. Archie và những người đồng đội của mình chỉ tiến vào top 4 đội mạnh nhất.

 

Đặc biệt, chuỗi thua "0-6" tại vòng playoffs vừa qua thực sự đã giáng một đòn mạnh vào tâm lý toàn đội BM. Họ hiểu rằng, kết quả đang càng ngày càng đi xuống. Và nếu không thay đổi kịp thời, Boba Marines sẽ chính thức bị rơi khỏi top 4. Đến lúc đó, hậu quả là khó thể tưởng tượng nổi.

Mọi người quá quan trọng hóa chuyện ra đi của QTV hay Tikk mà quên rằng, đây là quy luật tất yếu của bất kỳ môn thể thao nào. Ví dụ điển hình nhất cho chuyện này có lẽ là SKT T1K. Khi mà Piglet, Impact, Poohmandu là những huyền thoại của đội tuyển này. Họ vô địch OGN, vô địch cả chung kết thế giới mùa 3.

Huyền thoại như Piglet, Poohmandu và Impact mà còn phải ra đi...

Nhưng sau một năm 2014 thi đấu không thành công, 3 tuyển thủ này vẫn ra đi, nhường chỗ cho những đàn em của mình là MaRin, Bang và Wolf lên đội hình chính. Kết quả SKT T1 mới thành công rực rỡ như thế nào chắc các bạn biết rồi đấy.

Và hiện tại, fan hâm mộ Việt cũng đang hi vọng Boba Marines sẽ có những bước chuyển mình như vậy với bộ khung nhân sự mới. Hiện tại, những thông tin về các vị trí mới của BM đã được hé lộ. Theo đó, Archie sẽ được trở lại vị trí sở trường của mình là Xạ Thủ. Optimus vẫn sẽ thi đấu ở Đường Giữa.

Archie sẽ vô cùng bá đạo khi trở lại vị trí sở trường

- Top: Ren

- Jungle: Levi

- Mid: Optimus

- AD: Archie

- Support: Sergh

Ren đã xác nhận sẽ gia nhập Boba Marines

Ren thì đã được xác nhận là chắc suất đường trên của Boba Marines. Và thậm chí còn khẳng định là Archie sẽ đi Xạ Thủ, như vậy tin đồn trên đã phần nào đúng rồi. Mới đây chúng tôi vừa nhận được tin tuyển thủ Levi – người đi rừng của Hanoi Sky Red ngày nào vừa đặt vé máy bay chuẩn bị vào TP.HCM. Với việc Ren và Levi là đồng đội cũ tại HSR thì rất có khả năng đường trên mới của GBM đã "rủ rê" Levi về cùng đội với mình.

Sergh - hỗ trợ tài năng của 269

Còn hỗ trợ Sergh chắc không còn quá xa lạ với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Từ khi SofM sang Trung Quốc, anh chàng này đã có thời gian dài đứng Top 1 Thách Đấu máy chủ Việt. Chính vì thế, kỹ năng cá nhân của Sergh là khỏi phải bàn cãi. Nếu đây là bộ khung "chuẩn" thì Boba Marines sẽ cực mạnh vào mùa giải năm sau.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận