Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào chiều qua (18/7), SK Telecom T1 đã nhận thất bại 0-2 trước Jin Air Green Wings trong khuôn khổ Tuần 7 LCK Mùa Hè 2017. Qua đó, đội tuyển đã ba lần giành chức vô địch CKTG đã lần đầu tiên trong lịch sử đón nhận ba trận thua liên tiếp tại LCK, đều với tỉ số 0-2, chỉ chưa đầy 10 ngày.

Và đương nhiên, thất bại lịch sử của SKT đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng những người hâm mộ LMHT thế giới nói chung và fan Hàn Quốc nói riêng.

GameSao đã tổng hợp lại phần lược dịch của fanpage Facebook League of Legends Vietnamese Translation cùng bài phỏng vấn hỗ trợ No “SnowFlower” Hoei-jong của trang Inven Global để độc giả thấy được dư luận nghĩ gì sau sự suy sụp của SKT.

"Thử thay đường giữa đi xem nào. Faker thực sự quá tệ rồi!"

Lược dịch từ các bình luận hàng đầu sau bài viết "SK Telecom T1, chuỗi ba trận thất bại đầu tiên trong lịch sử" được đăng tải trên trang mạng Naver (Hàn Quốc).

Ghi chú: [+]: Vote up (đồng thuận) | [-]: Vote down (không đồng thuận)

1. [+1977, -23] Đại thắng Samsung và SKT 2-0 và sấp mặt trước bbq 0-2, tôi nể các cậu Jin Air thật đấy

2. [+1380, -46] Thua bảy ván liên tiếp rồi á? Đùa bố à?

3. [+1292, -194] Trong một thời gian ngắn phải tập trung với đống hợp đồng streaming cá nhân rồi một loạt lịch trình khác thì đánh đấm thế nào được. Hãy thông cảm với lịch stream của họ, rồi sức mạnh của họ sẽ tăng tiến trở lại thôi.

4. [+1219, -37] Tôi đang thấy cái gì thế này? Thực sự một đội tuyển có thể biến ảo vi diệu như vậy hả?

5. [+794, -57] Thành đội top dưới cmnr ㅋㅋㅋㅋㅋ

6. [+239,-30] Chúng mày hãy thôi lảm nhảm về chuyện đổi đi rừng đi. Nói thẳng ra Blank ván 1 có thể làm ăn được gì? Đường giữa nát như thế thì cắm trại thế nào được? Tại sao cứ mỗi khi đường giữa không làm ăn được gì thì lại đòi thay Peanut với Blank loạn lên? Thử thay đường giữa đi xem nào. Faker thực sự quá tệ rồi.

7. [+120,-23] Chuyện quái gì đang xảy ra thế này? Sao dạo này trận nào cũng không thay đổi gì vậy...

SnowFlower: "Tôi hạnh phúc hơn nhiều khi đã vượt qua SKT T1"

Các thành viên của JAG ăn mừng chiến thắng trước SKT

SnowFlower đã chơi không quá nổi bật xuyên suốt trận đấu với SKT nhưng pha làm choáng năm ngưởi Ván 2 đủ để khiến anh góp công lớn định đoạt số phận trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã hạ gục “gã khổng lồ” SKT. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Chúng tôi đã để thua bb.q Olivers, nên chúng tôi buộc phải thắng những trận đấu còn lại để có cơ hội lọt vào vòng play-off. Chúng tôi đã luyện tập rất nhiều, và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể kết thúc trận đấu này hoàn hảo. Tôi đang hạnh phúc.

Bạn có đang vui hơn khi vừa đánh bại mọt trong những đội tuyển mạnh nhất không?

Tôi hạnh phúc hơn nhiều khi đã vượt qua SKT T1.

Bạn cảm thấy đội bạn đã chơi tốt hơn SKT T1 ở điểm nào?

Tôi nghĩ đường giữa và đi rừng của chúng tôi đã chơi tốt, và cả giai đoạn Cấm/Chọn của chúng tôi cũng tốt hơn nữa.

SnowFlower có pha xử lý "xuất thần" với Kennen hỗ trợ ở Ván 2

Quyết định chơi Kennen hỗ trợ ở Ván 2 được đưa ra như thế nào vậy?

Tôi đã luôn tự tin với vị tướng Kennen. Sau khi xem GorillA (Kang Beom-hyeon) chơi (Kennen) mùa giải này, tôi yêu cầu HLV quyết liệt về chuyện này.

Bạn có hy vọng vào kết quả 2-0 không?

Chúng tôi đã bước vào trận đấu với suy nghĩ sẽ phải làm tốt nhất có thể, nhưng đường giữa và đi rừng của chúng tôi đang ở phong độ rất tốt – nên chúng tôi vượt qua cả hai ván đấu.

Bạn nghĩ lý do vì sao đội của bạn vẫn chưa thi đấu tốt cho tới thời điểm hiện tại?

Chúng tôi đã đánh giá thấp các đối thủ của mình. Ngoài ra, ban huấn luyện đã yêu cầu tôi chơi tướng Đỡ Đòn nhưng tôi đã không làm vậy bởi tôi không thích. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi thua cuộc.

Tình huống gank của (Eom Seong-hyeon) ở ngay đầu Ván 1 đã bị phát hiện bởi những con mắt. Bạn có nghĩ đội mình đã quăng đi một cơ hội không?

UmTi thực sự đã lên kế hoạch ngay từ khi bắt đầu, nhưng nó đã không theo đúng dự kiến bởi đối thủ đã cắm mắt tốt. Tuy nhiên, UmTi nhanh chóng ứng biến và gank đường giữa thành công. Nên nó vẫn hiệu qủa ở thời điểm cuối cùng.

Fan hâm mộ thường so sánh các bạn với Robin Hood bởi giành chiến thắng các đội mạnh trong khi “cho đi” thắng lợi với các đội yếu hơn. Bạn có đồng ý?

Tôi đồng ý. Chúng tôi đã để thua các đội yếu hơn quá nhiều lần.

Cám ơn đã trả lời phỏng vấn. Còn điều gì nữa mà bạn muốn chia sẻ không?

Tôi thực sự muốn cám ơn ban quản lý của Jin Air. Họ đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều ở mùa giải này. Chúng tôi đang nhắm tới chuỗi năm chiến thắng liên tiếp, nên xin hãy tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.

ABC (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận