Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Đội trưởng team Hà Nội Fate Akiho chấp nhận cày thuê để có tiền nuôi vợ con

| 29/11/2016 12:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Giữa niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại và gia đình, Akiho - đội trưởng của Hà Nội Fate đã chọn vợ và con của mình.

Như chúng tôi đã đưa tin, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam một lần nữa sôi sục vào sáng ngày hôm nay. Cụ thể, fanpage của đội tuyển Hà Nội Fate bất ngờ được đổi thành Hà Nội Fate - cày thuê elo chuyên nghiệp.

 

Chuyện này khiến nhiều fan hâm mộ sững sờ vì chuyện cả một team Liên Minh Huyền Thoại bỏ giải cày thuê là việc chưa từng xảy ra. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, hóa ra chỉ có mình ngôi sao đội trưởng của Hà Nội Fate - Akiho là giải nghệ cày thuê. Các tuyển thủ còn lại của Hà Nội Fate vẫn sẽ tập luyện và chuẩn bị cho VCSA mùa sau như bình thường.

\
 

Có lẽ nhiều người đã quên nhưng Hà Nội Fate từng là nhà vô địch của VCSA Mùa Hè 2014. Không nổi tiếng bằng "người hàng xóm" Full Louis nhưng Hà Nội Fate luôn có được kết quả khá tốt khi tham dự VCSA cũng như GPL. Để có được điều này, không thể không nhắc đến Akiho - tuyển thủ đội trưởng của Hà Nội Fate.

Akiho - Trần Đức Sơn

Khi biết thông tin Akiho giải nghệ, cày thuê. Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với anh chàng này để có thể tìm hiểu kỹ càng hơn. Lý do tại sao, người anh cả của một đội tuyển từng vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lại "sa ngã" đến mức này.

Chào Akiho, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình cho độc giả biết được không?

- Xin chào các bạn, mình tên là Trần Đức Sơn, năm nay mình 23 tuổi. Mình từng là đội trưởng của Hà Nội Fate hay mọi người biết đến với cái tên Asus Fate hay Bánh Mì Minh Nhật Fate.

Akiho đã cưới vợ, lên xe hoa đầu năm nay

Nghe nói mới đây, bạn đã đổi tên fanpage đội tuyển Hà Nội Fate thành một địa chỉ nhận cày thuê elo. Bạn có thể giải thích lý do tại sao không?

- Thực chất page bên mình hoạt động cũng không được thường xuyên và mình là người lập ra page đó. Nên giờ mình lấy đổi tên để làm việc. Những người còn lại trong team không liên quan tới page nên mình nghĩ nó không thành vấn đề.

Trước kia khi thi đấu chuyên nghiệp, bạn nhận được khoảng bao nhiêu tiền một tháng?

- Nói về lương khi thi đấu chuyên nghiệp mình nghĩ lương chỉ ngang lương phổ thông ở bên ngoài. Tuỳ vào từng nhà tài trợ, người ta có thể trả cho mình được bao nhiêu. Trung bình là 2 triệu/ tháng. Thưởng bên mình không hề có. Tổng lương tháng của bọn mình được khoảng 4triệu/tháng. Nhưng đó chỉ là lương khi mùa giải còn diễn ra. Còn khi mùa giải hết sẽ không có lương. Như bây giờ bọn mình phải chịu tầm 4 đến 5 tháng không lương.

Akiho đã chịu cảnh 4, 5 tháng không lương vì... hết mùa giải

Như vậy, lương ít có phải nguyên nhân khiến bạn dấn thân vào con đường cày thuê hay không?

- Cũng không hẳn như vậy, như mình vừa nói đó, 4 đến 5 tháng gần đây mình không hề có lương rồi. Và các bạn chắc chưa biết, mình đã cưới vợ và con của mình mới đầy tháng thôi. Gia đình vào lúc này chỉ còn mình có sức lao động. Mình không thể cứ ngồi không mãi được. Cày thuê là công việc khả dĩ nhất với mình lúc này. Mình phải làm để nuôi vợ và con gái của mình.

Con gái Akiho vừa mới đầy tháng

Bạn có nghĩ mình sẽ stream trên Taltv và thành lập một "tập đoàn" cày thuê như King of War hay Trâu Best Udyr không?

- Chuyện stream mình vẫn đang suy nghĩ, sợ ít người xem. Còn "tập đoàn" hay không còn phải chờ xem mật độ khách đến với mình đông hay không. Cái này mình không nói trước được.

Cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thành của bạn đến với độc giả !

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận