Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đội tuyển Bắc Mỹ trồng hơn 5,000 cây xanh giúp bảo vệ Trái Đất

None | 01/04/2020 13:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tất cả bắt nguồn từ một nhiệm vụ rất thú vị.

Hồi đầu mùa giải này, FlyQuest đã công bố nhiệm vụ có tên “TreeQuest Go Green Initiative” nhằm mục đích trồng cây xanh khi đã đạt được một số cột mốc nhất định tại hai giải đấu LCS và Học viện (Academy).

Sau giai đoạn vòng bảng, tổ chức esports Bắc Mỹ đã trồng được hơn 5,058 cây xanh – theo thông báo trên tài khoản Twitter vào rạng sáng nay (01/4).

Việc làm của FlyQuest đang truyền cảm hứng cho giới esports chuyên nghiệp và cộng đồng game thủ

FlyQuest không trực tiếp trồng cây. Thay vào đó, họ quyên góp tiền cho Tổ chức OneTreePlanted vào mỗi dịp cuối tuần. Số tiền được OneTreePlanted tính toán dựa trên số lượng cây xanh FlyQuest phải trồng sau mỗi tuần thi đấu từ tháng 01 đến nay.

Theo quy ước, FlyQuest sẽ phải trồng 100 cây xanh với mỗi chiến thắng của đội tuyển LCS và Học viện. Cụ thể, đội LCS thắng 10 trận và con số này là 07 với đội Học viện nên tổ chức phải trồng 1,700 cây xanh.

Bên cạnh đó, họ còn cam kết trồng thêm 01 cây xanh với mỗi một điểm hạ gục giành được. Thống kê chỉ ra rằng, đội tuyển LCS đã có 181 điểm hạ gục sau vòng bảng Mùa Xuân 2020, còn đội Học viện sở hữu 178 kills.

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến nhiệm vụ TreeQuest Go Green Initiative là Rồng Nước. Bất cứ khi nào đội LCS hoặc Học viện hạ được một con Rồng Nước thì FlyQuest phải ủng hộ số tiền tương ứng với 10 cây xanh.

 

Thống kê chi tiết số cây xanh FlyQuest trồng được sau vòng bảng giải đấu Mùa Xuân 2020 (nhấn vào hình để xem chi tiết)

Việc làm của FlyQuest còn trở nên có ý nghĩa hơn khi họ giành vị trí thứ tư trên BXH nhờ hệ số 10-8 và có suất tham dự vòng play-off LCS Mùa Xuân 2020.

Hưởng ứng hành động phủ xanh thế giới của FlyQuest, Cloud9, Team SoloMid và Team Dignitas – những đội tuyển khác tại LCS – cũng tham gia TreeQuest ở một trong những tuần đấu trước đó.

Fan hâm mộ LMHT đang chờ đợi liệu FlyQuest có tiếp tục phủ xanh địa cầu khi họ phải chạm trán với Evil Geniuses tại Vòng 1 vòng play-off LCS Mùa Xuân 2020 vào lúc 03g00 ngày 05/4.

Phân chia nhánh đấu tại vòng play-off LCS Mùa Xuân 2020

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận