Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đội tuyển cũ đã tìm được người thay thế SofM

None | 16/12/2019 10:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – LNG đưa về Maple cùng Xx để hoàn tất đội hình cho mùa giải LPL 2020.

LNG Esports, đổi tên từ Snake eSports vào tháng 5 vừa qua, đã hoàn thiện đội hình cho mùa giải sắp tới.

Theo thông báo phát ra vào hôm qua (15/12), đội tuyển tham dự LPL đã chào đón đường giữa Huang “Maple” Yi-Yang, cựu tuyển thủ của Flash Wolves và Suning, cùng đi rừng vừa chia tay Top Esports, Xiong “Xx” Yu-Lon.

Xx, đi rừng số một của TOP xuyên suốt mùa giải 2019, sẽ thế chỗ Lê “SofM” Quang Duy – tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại LPL, đã rời bỏ LNG từ tháng 11 và hiện vẫn đang trong trạng thái tự do.

Xx cùng TOP đã suýt chút nữa vượt qua Vòng loại Khu vực LPL của CKTG 2019 nếu như không để thua Invictus Gaming 2-3 tại trận Chung kết.

Bên cạnh đó, LNG cũng đã chiêu mộ thành công cựu ngôi sao đường giữa của LMS, Maple, người đã chuyển sang LPL hồi đầu mùa giải trước. Maple từng gắn bó với FW từ năm 2013 và đã giúp đội tuyển này thống trị LMS cùng nhiều lần dự CKTG lẫn Mid-Season Invitational.

LNG đã cán đích hạng bảy tại LPL Mùa Hè 2019. Ngoài SofM, đội tuyển này cũng đã không còn gắn bó với đường giữa Huang “Fenfen” Chen để chiêu mộ hai tân binh kể trên nhằm tìm kiếm thành công ở mùa giải 2020.

Đội hình của LNG tại LPL Mùa Xuân 2020

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc – lý do hoàn hảo để tất cả các đội tuyển LPL phấn đấu, nỗ lực để đem có lần thứ ba liên tiếp lên đỉnh thế giới.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm khởi tranh của LPL Mùa Xuân 2020.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận