Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Newbee Young, đội tuyển mà cựu người đi đường giữa của Qiao Gu Reapers Kim "Doinb" Taesang và đang được dẫn dắt bởi người cũ của SKT T1 Im "T0M" Jaehyeon, đã chính thức giành suất chơi tại LPL Mùa Xuân 2017 sau khi đánh bại Young Miracles với tỉ số 3-2 ở trận Chung kết giải hạng hai Trung Quốc.

Doinb gia nhập Newbee Young sau khi chia tay với Newbee (trước đây được biết tới với cái tên QG Reapers), sau một cuộc xung đột với Baek "Swift" Dahoon.

Đội hình của Newbee Young vượt qua vòng loại LPL bao gồm:

  • Đường trên: Xu "ss17" Zhao (từng chơi cho LGD Gaming và Hyper Youth Gaming)
  • Đi rừng: Kim "Clid" Taemin
  • Đường giữa: Doinb
  • Xạ thủ: Wang "Along" Zijun (trước từng chơi cho đội dự bị của Newbee)
  • Hỗ trợ: Liu "AhrI" Xiudong

Newbee Young ban đầu được đăng ký với tên gọi QG Reapers, nhưng đã lỡ thời hạn và buộc phải sử dụng tên đội nguyên gốc giống với mùa giải trước. Doinb và Quản lý Li "LiNkO" Linke cho biết, sau khi rời khỏi Newbee, mục tiêu chính của họ là giành chức vô địch giải hạng hai LSPL và quay trở lại LPL. Họ đã mời được thêm cựu tuyển thủ đi rừng của SKT T1 và Snake eSports là T0M về huấn luyện.

YM sẽ có một cơ hội khác để lên chơi tại LPL tại Vòng Thăng Hạng diễn ra vào cuối tuần này, khi họ sẽ chạm trán với đội thắng trong cặp đấu giữa Saint Gaming vs OMG.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận