Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Echo Fox đang “thay máu” đội hình LMHT trước khi bước vào Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 – theo thông tin được cây viết Jacob Wolf của ESPN Esports đăng tải.

Theo đó, Echo Fox dự tính sẽ thải loại ba tuyển thủ gồm Johnny "Altec" Ru, đường giữa Kim "FeniX" Jae-hoon và hỗ trợ Adrian Ma. Trong đó, Adrian đã không được Echo Fox sử dụng kể từ giai đoạn Mùa Hè năm nay, còn FeniX đã bị Tanner Damonte thay thế ở tuần thi đấu vừa qua.

Gần như ngay lập tức, Echo Fox đã quyết định đôn xạ thủ của đội tuyển Academy, Lawrence "Lost" Hui để thế chỗ Altec. Ngoài ra, họ còn đang làm việc với Cloud9 nhằm đem về hỗ trợ Andy "Smoothie" Ta. Dù từng đoạt danh hiệu MVP LCS Bắc Mỹ, nhưng Smoothie lại không thi đấu đầy đủ tất cả các trận tại giải đấu Mùa Hè năm nay do buộc phải ngồi dư bị bởi gặp những vấn đề về động lực thi đấu.

FeniX và Smoothie đều đã xác nhận thông tin liên quan trên trang Twitter cá nhân vào sáng ngày hôm qua (25/7). Trong khi những vụ chuyển nhượng còn lại chưa được công khai tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Một loạt những thay đổi về nhân sự xuất hiện sau khi cựu HLV Trưởng Nick "Inero" Smith rời Echo Fox cách đây vài tuần lễ. Tuy nhiên, ở quãng thời gian trước đó, Echo Fox đã không cho thấy sự ổn định, thường xuyên thể hiện lối chơi thiếu thuyết phục dù sở hữu những cá nhân có trình độ rất cao so với mặt bằng chung tại LCS Bắc Mỹ.

Cả FeniX lẫn Adrian đều không chơi cho đội tuyển Academy của Echo Fox trong quãng thời gian họ vắng mặt ở đội hình chính thức. Echo Fox hiện chưa phát ra thông báo chính thức, nhưng có lẽ những thay đổi này sẽ đem đến nhiều tín hiệu tích cực cho đội.

“Hổ báo” đang được coi là yếu điểm lớn nhất của Echo Fox, đặc biệt khi họ có đường trên Heo "Huni" Seung-hoon trong đội hình. Echo Fox đang kỳ vọng vào những tân binh có thể đem đến sự cân bằng cho đội để giúp họ tránh khỏi thói quen giao tranh tệ hại ở quãng thời gian từ giữa đến cuối trận.

Nếu ESPN Esports đưa tin chuẩn xác, lối chơi của Echo Fox về cơ bản vẫn chơi xoay quanh hai ngôi sao Huni và đi rừng Joshua "Dardoch" Hartnett – bên cạnh là những Damonte, Lost và Smoothie. Đây rõ ràng không phải là đội hình mạnh nhất mà Echo Fox từng sở hữu, nhưng có lẽ nó là đủ để đội tuyển này mơ về một thứ hạng cao tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 – có thể là chức vô địch đầu tiên hoặc tấm vé dự CKTG?!

Echo Fox hiện đang chia sẻ ngôi dẫn đầu LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 cùng với 100 Thieves, FlyQuest và Team Liquid khi đang có hệ số 6-4. Cuối tuần này, Echo Fox sẽ lần lượt chạm trán với FLY và C9 trong khuôn khổ Tuần 6.

 

Cục diện và lịch thi đấu Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận