Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một cách thức để đo lường xem eSports đã phát triển tới mức nào là sự gia tăng mối quan hệ với các thương hiệu không nổi tiếng. Arbys tài trợ cho ELEAGUE. Mountain Dew có riêng một giải đấu Counter-Strike. Và giờ đây, đội tuyển Immortals đang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ chấp nhận hợp tác với một hãng đồ lót.

Đội này đã “bắt cặp” với MeUndies, dành riêng cho những ai có sở thích mua sắm… đồ lót, tìm kiếm những cặp đôi yêu thích sự hoàn hảo với phong cách của thập niên 70 được quảng cáo bởi những thành viên của Immortals ở đoạn video dưới đây.

Tôi là một chàng trai cực hư đấy”, Huni nói. “Có lẽ tôi sẽ làm trái tim tan nát.” Khi bạn xem tới đoạn của Kim “Reignover” Eu-jin âu yếm chiếc quần lót, may mắn thay là bạn không phải chứng kiến anh ta mặc chúng để lên hình.

Đáng chú ý là Huni, Reignover và WildTurtle đã được hòa nhập vào bối cảnh của đoạn video. Trong khi hai thành viên còn lại là Pobelter và Adrian lại lần lượt mặc chiếc áo đồng phục của Immortals hay hai lớp áo có cổ đè lên nhau?!

Đáng tiếc rằng, hãng MeUndies này lại không giới thiệu tới đông đảo fan của IMT chiếc quần lót mang phong cách eSports. Bởi vì trên thế giới chắc hẳn chưa có hãng nào “dám” đi đầu để thực hiện ý tưởng táo bạo như vậy.

Gnar_G (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận