Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Đội tuyển hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm thi đấu ở nửa đầu mùa giải 2020 do nợ lương

ABC | 29/12/2019 14:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Galatasary Esports đã trì hoãn việc trả lương được nửa năm.

Đội tuyển Galatasary Esports đang chơi tại giải đấu LMHT số một Thổ Nhĩ Kỳ, TCL, đã bị cấm tham gia giai đoạn Mùa Xuân 2020 sau khi Riot Games phát hiện ra tổ chức này đã không trả lương trong suốt Mùa Hè 2019.

Galatasary Esports được Riot cho thêm thời gian để thanh toán các khoản nợ cho nhân viên nhưng họ đã không làm được điều đó. Nó dẫn tới việc tổ chức sẽ bị “cấm cửa” trong nửa đầu mùa giải sắp tới.

Như vậy, TCL Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra với chín đội tuyển tham dự, thay vì 10 như thường lệ. Sẽ không có bất cứ đội tuyển nào được mời thế chỗ cho Galatasary Esports và đội hình của tổ chức cũng không được phép chơi cho một team trung lập.

Thiếu vắng một đội tuyển đồng nghĩa với việc BTC sẽ phải sắp xếp lại lịch tình thi đấu của TCL Mùa Xuân 2020.

Vừa cán đích hạng ba tại TCL Mùa Hè 2019, Galatasaray đã bị một loạt các tuyển thủ tố cáo nợ lương hồi đầu tháng này

Bên cạnh đó, Riot Thổ Nhĩ Kỳ thông báo họ sẽ xem xét và đánh giá quyền tham dự TCL Mùa Hè 2020 của Galatasary Esports miễn là “các bước đã được thực hiện” – ngầm hiểu là tổ chức trả tiền cho các tuyển thủ và nhân viên hậu cần.

Nếu Galatasary Esports tiếp tục trì kết cục họ bị “cấm cửa” khỏi TCL chỉ còn là vấn đề về thời gian và Riot sẽ sẵn sàng tìm kiếm một tổ chức thể thao điện tử khác lấp vào chỗ trống.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận