Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Đội tuyển Thách Đấu của Cloud9 vượt qua vòng loại

Gnar_G | 27/05/2016 10:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đội tuyển Thách Đấu của Cloud9 đã vượt qua vòng loại giải hạng hai Bắc Mỹ sau khi giành chiến thắng trước Destined For Glory.

Đội hình Thách Đấu của Cloud9, được tiết lộ vào ngày 19/5, đã tham gia thi đấu vòng loại ở giải hạng hai sau khi mua suất hạt giống của Enemy's Bottom. Enemy kết thúc ở vị trí cuối cùng ở Mùa Xuân, đồng nghĩa với việc đội Thách Đấu Cloud9 phải tham dự vòng loại Mùa Hè. Tuy nhiên, với đội hình bao gồm toàn những cựu tuyển thủ đã từng tham gia thi đấu tại LCS như Hai "Hai" Lam và Lee "Rush" Yoon-jae, tuyển Thách Đấu của C9 đã dễ dàng có được chiến thắng.

Trận đấu không được phát sóng chính thức bởi Riot Games, nhưng một đoạn tweet của xạ thủ đội Destined For Glory (DfG), Carry Ainslie "Maplestreet" Wyllie đã cung cấp thông tin này.

Trong trận đấu một chiều, chỉ kéo dài 22 phút, C9 đã có được 27 điểm hạ gục trong khi con số này của DfG chỉ là 5. Maplestreet đã bày tỏ cảm xúc của anh sau trận thua toàn diện trước C9: “Họ thực hiện chiến thuật mà chúng ta không được thấy ở đẳng cấp hiện tại nên tôi nghĩ nó (kết quả) là khá đáng tiếc.

Sau trận thua, DfG lên kế hoạch giải tán đội và các thành viên sẽ tìm cho mình những đội tuyển Thách Đấu khác. Maplestreet tuyên bố mình chính thức trở thành tuyển thủ tự do trên Twitter ngay sau khi trận đấu với C9 kết thúc. “Tất cả chúng tôi sẽ đi theo con đường riêng và tôi biết một vài đội tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ đang lựa chọn một vài thành viên khi họ đang phù hợp với trình độ này”, Maplestreet cho biết. “Bản thân tôi sẽ tiếp tục chơi và không có vấn đề gì xảy ra cả, đó là những gì thực sự tôi muốn.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận