Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thực ra nhiều bạn quan niệm rằng phía đội xanh dễ ăn bùa và đi gank hơn cho những người đi rừng hoặc góc nhìn dễ hơn, hoặc ngược lại một số khác lại thích đội đỏ.Nếu các bạn nhìn vào bảng thống kê các trận đấu thường, aram, hay Rank 5 vs 5 thì thực ra sự chênh lệch cũng không hề có nhiều. Đây là những thông tin tổng hợp từ Riot trong tất cả các máy chủ LMHT hiện có.
 


Ngay cả việc có được chiến công đầu thì cho dù bạn ở bên nào cũng chẳng dẫn đến kết quả chênh lệch quá nhiều.
 


Nếu có được bùa lợi Rift Herald (sứ giả khe nứt) trước hay lấy được nhà chính (Inhibitor) trước thì khả năng thắng của các bạn khi ở bên đội đỏ hay xanh vẫn luôn cao.
 


Và tất nhiên, việc sở hữu rồng và Baron luôn giúp bạn có thêm nhiều phần trăm chiến thắng hơn. Nhưng xét cho cùng thì dù ở đội đỏ hay xanh thì số phần trăm này vẫn không có nhiều khác biệt.

Với bài viết này, tổng kết lại chúng ta cần hiểu rằng : Dù bạn ở đội xanh hay đỏ thì nó không khác nhau nhiều về việc giúp đỡ bạn có thêm nhiều khả năng chiến thắng. Mà tất cả phụ thuộc vào việc kỹ năng cá nhân của các bạn có tốt hay không. Sự kết hợp giữa bạn và đồng đội có tốt để chiếm được những mục tiêu lớn hay không. Đặc biệt Rồng và Baron hay ngay cả sứ giả khe nứt đều là những mắt xích vô cùng quan trọng đem về chiến thắng cho bạn.

 

Bi Boyz/theo ESV

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận