Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kim “Doinb” Tae-sang, siêu sao đường giữa vừa giành chức vô địch CKTG 2019 cùng FunPlus Phoenix, gợi mở rầng anh có thể sẽ nghỉ hưu trong tương lai gần.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận Chung kết CKTG 2019 gặp G2 Esports vào đêm qua (10/11), phóng viên Ashley Kang của Korizon đã hỏi Doinb rầng anh muốn nói gì sau khi trở thành chủ nhân mới của Cúp Summoner.

Tôi nghĩ đây là một kịch bản rất quen thuộc vào ngay lúc này bởi đây có thể là những trận đấu cuối cùng của tôi”, Doinb nói. “Nếu tôi có thể quay lại và nói với Doinb hồi đầu năm nay, tôi sẽ nói với anh ta đừng từ bỏ mà hãy luôn hy vọng.

Như thường lệ, Doinb không quên gửi lời cám ơn vợ và tất cả fan hâm mộ sau mỗi chiến thắng - và Chung kết CKTG 2019 không phải ngoại lệ

Doinb cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Esports, anh cũng đã cân nhắc tới quyết định nghỉ hưu từ trước mùa giải 2019. Nhưng cuối cùng tuyển thủ Hàn Quốc đã quay trở lại trong màu áo FPX nhờ lời động viên từ người vợ, Li “Umi” Youzi.

Chia sẻ của Doinb khiến cho fan hâm mộ của FPX phải lặng xuống nhất là khi siêu sao dường giữa đang được coi là nhân tố chủ chốt đem về chức vô địch CKTG lần thứ hai liên tiếp cho khu vực LPL.

Tuy nhiên, thực tế thì đây cũng là một quyết định dễ hiểu của Doinb bởi anh cũng như nhiều người khác luôn muốn kết thúc sự nghiệp khi vẫn ở trên đỉnh cao danh vọng.

Thế nhưng đây chưa phải là thông báo chính thức từ tuyển thủ sinh năm 1996. Bởi Doinb hoàn toàn có thể thay đổi ý định khi CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, nơi anh đã gắn bó trọn sự nghiệp thi đấu từ năm 2015 đến nay.

Dù tương lai của Doinb có ra sao đi chăng nữa, đây vẫn sẽ được coi là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của nền LMHT thế giới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận