Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo bài đăng mới nhất trên trang Weibo của tài khoản QG Reapers, Li "LiNkO" Linke, cựu Quản lý của đội tuyển này trước khi họ đổi tên thành Newbee sẽ vẫn tiếp tục gắn bó với tổ chức. Cụ thể, LiNkO sẽ là người dẫn dắt những thành viên trẻ thi đấu tại giải hạng hai của LPL Trung Quốc (LSPL) dưới cái tên QG Reapers.

Newbee đã chính thức mua lại thành công QG vào tháng Một năm nay, mặc dù đội tuyển này vẫn thi đấu với tên QG Reapers tại LPL Mùa Xuân 2016 trước khi đổi tên. Hiện vẫn chưa rõ QG Reapers sẽ thi đấu tại giải hạng hai với tư cách một tổ chức độc lập được nhượng quyền thương hiệu hay là một đội hình phụ của Newbee.

Newbee Young xếp hạng sáu tại LSPL Mùa Xuân 2016. Và trong bài đăng đó, QG cũng cung cấp thông tin về đội hình mới sẽ tham dự LSPL bao gồm cả những tuyển thủ của Newbee Young.

Cụ thể, đội hình của QG tham dự LSPL Mùa Hè 2016:

  • Đường trên: Kim "Khan" Dongha & Xu "ss17" Zhao
  • Đi rừng: Kim "Clid" Taemin
  • Đường giữa: Kim "Doinb" Taesang & Cherish "Cherish" Zhe
  • Xạ thủ: Wang "Alone" Zijun
  • Hỗ trợ: Liu "AhrI" Xudong

Doinb vẫn sẽ ở lại Trung Quốc.

Điểm thú vị nhất trong đội hình của QG là sự xuất hiện của người đi đường giữa Doinb. Anh đã có tên trong đội hình mới của QG sau những xung đột với Baek "Swift" Dahoon ở vòng play-off LPL Mùa Xuân 2016. Doinb sẽ chia sẻ vị trí người đi đường giữa với Cherish, tuyển thủ đã chơi cho nhiều đội tuyển LSPL trong quá khứ.

Khan và Clid là bộ đôi tuyển thủ người Hàn đã chơi cho Newbee Young. Khan có kinh nghiệm ở cả hai hạng đấu tại Trung Quốc khi ở mùa giải trước, anh từng là người đi đường trên của Hyper Youth Gaming.

Alone cùng AhrI sẽ là bộ đôi đường dưới của QG. Alone đã từng chơi cho đội tuyển dự bị của QG, còn AhrI đã khoác áo Học Viện World Elite trước khi được nhiều người biết tới cùng với Han "S1mlz" Jin.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận