Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Doinb xác nhận năm trang phục vinh danh chức vô địch CKTG 2019 của FPX

ABC | 12/01/2020 11:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ban đầu, Doinb muốn chọn Yasuo thế nhưng…

Sau hai tháng chờ đợi, siêu sao đường giữa của FunPlus Phoenix, Kim “Doinb” Tae-sang, đã thông tin cho fan hâm mộ biết về danh tính của năm bộ trang phục dành cho nhà vô địch CKTG 2019 gồm Gangplank, Lee Sin, Malphite, Vayne và Thresh.

Trong buổi livestream vào hôm qua (11/01), Doinb nói rằng ban đầu anh muốn lựa chọn Yasuo nhưng tuyển thủ 23 tuổi này lại không sử dụng vị tướng này bất cứ một lần nào xuyên suốt hành trình đăng quang tại CKTG.

Do đó, Doinb đã chọn Malphite bởi nó khá là lạ cho một bộ trang phục mang ý nghĩa đặc biệt – theo cách lý giải đơn giản nhưng cũng không kém phần dễ thương của tuyển thủ người Hàn Quốc.

Doinb chỉ sử dụng Malphite đúng một lần tại CKTG 2019 trong cuộc đụng độ với GAM Esports thuộc giai đoạn vòng bảng. Bởi vậy có rất nhiều vị tướng đặc sắc, đáng nhớ hơn mà Doinb có thể lựa chọn để đánh dấu lần đầu tiên nâng Cúp Summoner.

Tuy nhiên, Doinb lý giải rằng anh chọn Malphite là vì vợ bởi nó là một trong số ít các vị tướng cô ấy có thể chơi được. Bên cạnh đó, nhà ĐKVĐ CKTG còn muốn Riot Games làm thêm trang phục cho Mảnh Vỡ Thiên Thạch để nhiều người có thể trải nghiệm nó bởi Malphite là một vị tướng dễ chơi.

Về phía những người đồng đội của Doinb, sự lựa chọn của họ có liên quan mật thiết tới thành công tại CKTG 2019.

Đường trên Kim “GimGoon” Han-saem đã có sáu lần tin dùng Gangplank, hệ số KDA trung bình đạt 8.9. Tương tự là Lee Sin của Gao “Tian” Tian-Liang khi vị tướng này đã đồng hành với ngôi sao đi rừng sáu lần – điểm nhấn là ba chiến thắng trước G2 Esports tại trận Chung kết.

Xạ thủ Lin “Lwx” Wei-Xiang chỉ chơi Vayne có hai lần tại CKTG nhưng đây vẫn là vị tướng chủ lực vật lý phổ thông bậc nhất. Cuối cùng là hỗ trợ Liu “Crisp” Qing-Song, người đã có được niềm vui trong cả bốn lần đem Thresh vào trận đấu.

Fan hâm mộ FPX sẽ chờ đợi năm trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2019 được tung ra sau đây vài tháng. Invictus Gaming đã nhận được các trang phục đặc biệt sau chức vô địch CKTG 2018 vào tháng 6 năm ngoái.

Ở những diễn biến liên quan, FPX sẽ gặp iG ngay trong trận khai mạc LPL Mùa Xuân 2020 vào lúc 16g00 ngày mai (13/01).

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận