Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuộc bầu cử Tống thống Mỹ cho nhiệm kỳ bốn năm (2017 – 2021) đã ngã ngũ với chiến thắng rất bất ngờ thuộc về Donald Trump. Người ta đã dự đoán nhiều về những ảnh hưởng nghiêm trọng mà ông Trump có thể gây ra sau khi chính thức trở thành ông chủ Nhà Trắng…Nhưng liệu số phận của LMHT thì sao?

Với việc hệ thống xếp hạng của mùa giải 2017 chuẩn bị mở cửa trở lại, thì nó khá là…liên quan với vị Tổng thống thứ 45 trong lịch sử Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đấy!

Bạn nên biết tới tám dự đoán sau đây để có những sự chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi bước vào Đấu Trường Công Lý:

1/ Anivia và Azir quay trở lại vị thế hàng đầu

Đầu tiên và là điều kiện kiên quyết, ai cũng muốn trở thành tổng tư lệnh trong đội. Và với việc Trump đã hứa xây một bức tường ngăn cách biên giới giữa hai quốc gia Mỹ và Mexico thì nó khá là tương đồng khi cả Anivia cùng Azir đều có thể tạo “tường” bất kể địa hình nào đi chăng nữa.

2/ Ít người cạnh tranh điểm LP hơn

Vừa yếu thế tại CKTG năm nay, nước Mỹ lại đối mặt với làn sóng nhập cư thường xuyên của rất nhiều tài năng LMHT ngoại quốc dẫn đến mất đi vị thế chủ nhà ở chính BXH. Hãy cứ nhìn minh chứng cụ thể nhất từ tài khoản “mid fekar” để thấy nền LMHT của nước Mỹ không thể đủ khả năng cạnh tranh với người ngoại quốc và chính sách trục xuất người nhập cư của Trump đúng là “gãi đúng chỗ ngứa”.

3/ Troller sẽ gặp rắc rối lớn

Muốn troll à, xác định đê!

Chính sách cứng rắn của Trump có thể hữu dụng trong cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết với những kẻ chuyên vào trận với tâm lý bỡn cợt, bông đùa. Riot dường như vẫn đang quá khoan dung với những lệnh cấm của họ. Nếu có bất cứ người chơi nào quyết định sử dụng Morgana xạ thủ, hãy báo ngay cho tân Tổng thống để ông trừng phạt thích đáng!

4/ Nhiều vị tướng nóng bỏng hơn

Trong vòng vài năm vừa qua, Riot đang quá quan tâm tới sự đa dạng. Ví dụ cụ thể nhất là Poppy làm lại. Chính xác thì cô nàng này có thể đảm nhận tốt ba tới bốn vai trò khác nhau…

Trong thế giới của Trump, các tướng nữ có ngoại hình thô kệch như vậy chắc chắn sẽ không có cơ hội xuất hiện thêm nữa đâu!

5/ Nguồn gốc của LMHT có thể sẽ được chứng minh

Rất nhiều người chơi Dota 2 cho rằng, LMHT xuất hiện sau DotA và điều đó làm cho tựa game MOBA mà họ yêu thích trở thành phiên bản gốc. Chúng ta đều biết LMHT có trước Dota 2 và tất cả mọi người đều rõ…Nếu vậy hãy để Trump khẳng định một cách xác đáng nhất – giống như cái cách mà mỗi lần ông lên sân khấu khi vận động tranh cử trong suốt một năm vừa qua.

6/ Nhiều chiến thắng hơn

Trump là một người chiến thắng. Ông nói mình là như vậy, và Trump sẽ biến chúng ta đều là người chiến thắng. Ở thời Tổng thống Trump, chúng ta đều có thể là những kẻ chiến bại và đều có thể mặc áo khoác Thách Đấu. Thậm chí, mặc đôi ba cái một lúc là điều có thể xảy ra lắm chứ - đến Trump còn đánh bại cả Hillary Clinton - ứng viên được cả năm đời cựu Tổng thống Mỹ hiện còn sống khẳng định chắc chắn giành chiến thắng.

7/ Nhiều thay đổi to lớn

Tại nhiệm kỳ mang tên Trump, chúng ta sẽ có rất nhiều sự thay đổi mang tính biến động cao và đúng nghĩa là thay đổi! Đúng với hình ảnh của một Donald Trump luôn sẵn sàng thách thức tất cả, đối đầu trực diện với hệ thống chính trị nước Mỹ và giành chiến thắng. Ông đã xoay bánh xe lịch sử tới một hướng khác, thì tại sao lại không thể với LMHT chứ?

8/ Làm cho LMHT quay trở lại thời hoàng kim

Khẩu hiệu đã giúp cho Donald Trump trở thành vị chủ nhân mới nhất của Nhà Trắng

Nếu khẩu hiệu “Make America Great Again!” (tạm dịch: Hãy làm cho nước Mỹ trở nên vĩ đại lần nữa!) thành hiện thực, thì chắc chắn Riot Games và cả LMHT đều sẽ được “thơm” lây.

Khi đó, CKTG sẽ không còn là của riêng người Hàn, Trung Quốc sẽ chẳng thể tự nhận họ là ứng viên thứ hai, Châu Âu sẽ không dám “so bì” với Bắc Mỹ…

* Toàn bộ nội dung bài viết đều được tác giả hư cấu theo dòng sự kiện - không mang bất cứ mục đích chính trị hay đả kích cá nhân hoặc tập thể nào đó.

2016 (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận