Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

100 đồng hồ Fnatic x Gucci có giá hơn 33 triệu đồng đã “bay sạch”

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đặc trưng của Fnatic thì cơ hội đã không còn.

Lý do bởi chúng đã được tẩu tán sạch sẽ trên trang web bán hàng của Gucci - theo đoạn tweet CEO Fnatic, Sam Mathews, vào tối ngày 27/6.

Chiếc đồng hồ này có giá 1,427 USD (hơn 33 triệu đồng) và chỉ được bán độc quyền trên web store của Gucci. Điều khiến chúng trở nên đặc biệt hơn bởi Gucci chỉ mới sản xuất và bán ra thị trường tổng cộng 100 chiếc.

Mathews không đề cập tới việc tổ chức đã tặng cho đội ngũ nhân viên, ban huấn luyện và tuyển thủ bao nhiêu đồng hồ trong số 100 chiếc. Nhưng trong đoạn tweet, ông khẳng định đã gửi tặng mẹ mình chiếc đồng hồ đi kèm với thương hiệu của tổ chức esports.

Mẹ tôi đã rất vui vì đã nhận được chiếc đồng hồ đầu tiên trong lô bởi đơn giản, bà là số 1”, CEO của Fnatic viết.

Chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy Gucci sẽ tiếp tục sản xuất mẫu đồng hồ này. Tuy nhiên trên trang chủ thương hiệu thời trang xa xỉ này cho hay nó chỉ là “một phần trong sự hợp tác mới mẻ” giữa Gucci và Fnatic.

Do đó, fan hâm mộ có thể chờ đợi để đặt hàng những món đồ khác nếu như đã mua “hụt” đồng hồ.

Ngả mũ kính phục MagiFelix!

Felix “MagiFelix” Bostrom, đường giữa dự bị của Fnatic, đã đưa cả năm tài khoản lên hạng Thách Đấu trong Xếp Hạng Đơn khi chơi năm vị trí khác nhau trong đội hình - kết quả dược ghi nhận cách đây một tuần tại máy chủ Tây Âu.

Tuyển thủ 20 tuổi đã làm được điều chưa người chơi LMHT nào làm được trong lịch sử.

Thống kê sợ bộ tài khoản chuyên chơi xạ thủ đạt Thách Đấu của MagiFelix

Thống kê sợ bộ tài khoản chuyên đi đường trên đạt Thách Đấu của MagiFelix

Thống kê sợ bộ tài khoản chuyên đi đường giữa đạt Thách Đấu của MagiFelix

Thống kê sợ bộ tài khoản chuyên chơi hỗ trợ đạt Thách Đấu của MagiFelix

Thống kê sợ bộ tài khoản chuyên đi rừng đạt Thách Đấu của MagiFelix

MagiFelix bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2016 khi còn chơi cho EURONICS Gaming khi chỉ mới 16 tuổi. Anh chuyển sang nhiều đội tuyển khác ở mỗi mùa giải và đến với đội hình Học viện của Fnatic vào tháng 01/2019.

Khi còn là một phần của Youthcrew Esports, MagiFelix đã nổi tiếng khi sở hữu năm tài khoản chuyên đi đường giữa lọt top 20 Thách Đấu tại máy chủ Tây Âu.

Nhiều người chơi đã nỗ lực vươn tới Thách Đấu ở những vai trò không phải sở trường.

Mới đây, một vụ cá cược ồn ào trong cộng đồng Bắc Mỹ đã nổ ra giữa hai streamers nổi tiếng “Nightblue3” và “Tyler1”. Theo đó, hai người này đã thách đố nhau xem ai là người đạt Thách Đấu sớm hơn ở tất cả các vị trí.

Ngay lập tức, nó đã trở thành chủ đề tranh luận trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng khi đã đạt đến Thách Đấu ở một vai trò thì người chơi sẽ có kinh nghiệm và khả năng macro lẫn micro để làm điều đó dù có chơi vị trí nào trong đội hình đi chăng nữa.

MagiFelix đã có màn ra mắt LEC tại giải đấu Mùa Hè 2019 khi Fnatic quyết định để “Rekkles“ dự bị và chuyển “Nemesis” từ đường giữa sang xạ thủ. Từ tháng 7 năm ngoái đến nay, MagiFelix vẫn chưa có dịp thử sức tại LEC nhưng màn trình diễn ấn tượng của tuyển thủ này trong Xếp Hạng Đơn có thể giúp anh gây ấn tượng với Fnatic và mở đường quay trở lại với giải đấu số một châu Âu.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận